เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

       ใกล้วันลั่นระฆังวิวาห์เข้ามาแล้วทุกขณะ  สำหรับนางเอกสาวผิวเข้ม “เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา” กับว่าที่เจ้าบ่าวอารมณ์ดี “มิก บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ” ซึ่งงานแต่งงานจะมีขึ้นในวันที่ 8 พ.ย.นี้ เมื่อได้เจอกับสาวเบนซ์จึงไม่รอช้ารีบคว้าตัวเธอมาอัพเดตความเคลื่อนไหวเรื่องงานแต่งทันที
        
ความคืบหน้าเรื่องงานแต่งเป็นอย่างไรบ้าง?
        
จริงๆ ก็เสร็จหมดแล้วล่ะค่ะ อย่างที่บอกว่าไม่ได้มีอะไรวุ่นวาย เพราะเป็นงานกันเองชุดก็เสร็จแล้ว เราออกแบบเอง เราก็เลือกแบบไปแล้วให้พี่ที่เคยเรียกเบนซ์ไปถ่ายแบบพรีเว็ดดิ้งเป็นคนทำชุดให้ เราสนิทกันดี ก็ลดรายจ่ายไปได้เยอะเลย” (ยิ้ม)  
       งานนี้ไม่ได้ร่อนการ์ดเพราะจัดเป็นการภายในครอบครัว แต่งานแต่งเป็นทางการที่จะมีขึ้นในเดือนเมษาปีหน้า อันนั้นต้องต้องแจกการ์ด ตอนนี้เรื่องการ์ดเราก็ยังไม่ทำอะไรเลยก็รอให้เสร็จเป็นอันๆ ก่อน ก็ยังไม่ได้เข้าคอร์สเจ้าสาวเลยค่ะ แต่งรอบนี้ไม่ซีเรียสเรื่องความสวย แต่พอเมษาปีหน้าก็คงต้องจัดเต็มกันนิดนึง รอบนี้มันเล็กๆ เองไม่ได้ใหญ่โตอะไร แต่ว่าปีหน้าคงต้องดูแลตัวเองเพิ่ม”
        ตอนนี้เบนซ์ก็ยังรับงานละครอยู่ค่ะ พอเวลางานมาเราก็อยากได้เงินก่อนรู้สึกว่าขอก่อนได้ไหม คือบางทีมันเสียดายบท ส่วนเรื่องลูกยังมีไม่ได้เพราะว่าเราต้องทำงาน เราต้องตรวจร่างกายเพราะว่าเรายังไม่เคยตรวจก็เลยกลัวเป็นเหมือนพี่ๆ หลายๆ คนที่เป็นมดลูกหรือซีสต์อะไรต่างๆ ความจริงก่อนแต่งงานก็คงตรวจ แล้วบางทีสิ่งที่เราไม่เคยคิดคือเลือดของสองคนไม่ตรงกันทำให้มีลูกไม่ได้ แต่ก็ไม่ได้กังวลอะไรมากเพราะเราเป็นคนแข็งแรง ไม่สบายก็ไม่เคยเข้าโรงพยาบาล อย่างพี่มิกก็น่าจะแข็งแรงดี แต่ว่าถึงเวลาก็คงตรวจถ้าคิดจะมีจริงๆ เพราะเราอาจเสียใจถ้ามีแล้วไม่สมบูรณ์