“แต้ว ณฐพร” เคลียร์ดราม่า! ดีใจ “นุ่น วรนุช” ต่อสายตรงหา พร้อมให้กำลังใจ

หลังจากก่อนหน้านี้มีกระแสดราม่าเรื่อง "นาคี" กวาดรางวัลจากเวทีประกาศรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 8 กว่า 10 สาขา แถมยังโดนวิจารณ์ถึงเรื่องความไม่เหมาสม โยงไปถึงนางเอกสาว “นุ่น-วรนุช” จากละคร “พิษสวาท” ซึ่งทั้งคู่ก็เคยให้สัมภาษณ์เรื่องนี้ไปแล้ว

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุด “แต้ว ณฐพร” เผยว่า “หลังจากตนให้สัมภาษณ์ไป ก็ไม่ได้ตามฟีดแบคเลย จนถัดมาอีกประมาณ 1-2 วันหลังพี่ “นุ่น วรนุช” ให้สัมภาษณ์และก็บอกโทรศัพท์มาหาตน

ซึ่งก็โทรมาอย่างที่บอกไว้จริงๆ ก็คุยกันเรื่องให้สัมภาษณ์ แล้วก็ให้กำลังใจเรา ซึ่งก็บอกไปว่า “แต้ว” ไม่คิดเลยว่าจะได้รางวัล “พี่นุ่น” ก็บอกใครได้ก็ไม่สำคัญ และก็ให้กำลังใจตน

เผยเราไม่ได้คุยกันเรื่องข่าวหรือกระแสโจมตีเลย คือมันอยู่ในโซเชียลอยู่แล้ว มองว่าไม่มีประโยชน์เลยที่จะมาหาคำตอบ ทุกอย่างเกิดขึ้นไปแล้ว เราดีใจมากที่คนที่นับถือเป็นครูด้านการแสดง มาให้กำลังใจเรา เป็นความประทับใจอย่างหนึ่ง ส่วนเรื่องที่ “พี่ต๊อด” โพสต์ เราไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้เลย คือเป็นการคุยที่ไม่ได้ยาวมาก แต่รู้สึกดีมากๆ  ส่วนตัวเองก็ไม่ได้เห็นที่ “พี่ต๊อด” โพสต์เลย และไม่ได้ตามข่าวด้วย

 

 

“แต้ว ณฐพร” เคลียร์ดราม่า! ดีใจ “นุ่น วรนุช” ต่อสายตรงหา พร้อมให้กำลังใจ “แต้ว ณฐพร” เคลียร์ดราม่า! ดีใจ “นุ่น วรนุช” ต่อสายตรงหา พร้อมให้กำลังใจ “แต้ว ณฐพร” เคลียร์ดราม่า! ดีใจ “นุ่น วรนุช” ต่อสายตรงหา พร้อมให้กำลังใจ “แต้ว ณฐพร” เคลียร์ดราม่า! ดีใจ “นุ่น วรนุช” ต่อสายตรงหา พร้อมให้กำลังใจ
“แต้ว ณฐพร” เคลียร์ดราม่า! ดีใจ “นุ่น วรนุช” ต่อสายตรงหา พร้อมให้กำลังใจ “แต้ว ณฐพร” เคลียร์ดราม่า! ดีใจ “นุ่น วรนุช” ต่อสายตรงหา พร้อมให้กำลังใจ “แต้ว ณฐพร” เคลียร์ดราม่า! ดีใจ “นุ่น วรนุช” ต่อสายตรงหา พร้อมให้กำลังใจ “แต้ว ณฐพร” เคลียร์ดราม่า! ดีใจ “นุ่น วรนุช” ต่อสายตรงหา พร้อมให้กำลังใจ “แต้ว ณฐพร” เคลียร์ดราม่า! ดีใจ “นุ่น วรนุช” ต่อสายตรงหา พร้อมให้กำลังใจ “แต้ว ณฐพร” เคลียร์ดราม่า! ดีใจ “นุ่น วรนุช” ต่อสายตรงหา พร้อมให้กำลังใจ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]