เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

กว่าจะถึงวันนี้! เส้นทางรักของ  “เมย์  เฟื่องอารมย์”  และ  “หนุ่ม  กรรชัย” ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบสักเท่าไหร่   เพราะฝ่ายชายขึ้นชื่อว่าเป็น คาสโนว่า  เนื่องจากมีคุณสมบัติตามสเป็คของบรรดาสาวๆ  ทั้งรูปหล่อ บ้านรวย แถมคารมคมคาย  จึงไม่แปลกที่ตลอดระยะเวลาที่คบหาดูใจกันมา  15ปี ย่อมมีขวากหนามเกิดปัญหามือที่สาม รวมกับข่าวรักๆเลิกๆอยู่เป็นระยะๆ

 

ข่าวเมื่อวันที่ 18 ต.ค 2549 เมื่อกิ๊กคนหนึ่งของ “หนุ่ม กรรชัย”  แจ้งข้อหา “สาวเมย์” บุกรุกบ้านพักย่านบางพลัด ซึ่งแท้ที่จริงเป็นการส่งข้อความลวงให้สาวเมย์มาติดกับดัก  แล้วเรียกตำรวจมา   ซึ่งในครั้งนั้นหนุ่มกรรชัยออกมายอมรับผิดว่าเป็นเพราะตนเองมีปัญหากับกิ๊กใหม่เรื่องหึงหวง   ซึ่งไม่เกี่ยวข้องกับเมย์แม้แต่น้อย

ข่าวเมื่อวันที่ 21 ต.ค 2550 เป็นข่าวใหญ่โตกรณีความเข้าใจผิดระหว่าง สาวเมย์และสาวเข็มตี สิบ  จากกรณีรถมินิคูเปอร์ที่หนุ่มกรรชัย ออกเงินซื้อเอง  แต่ชื่อเมย์เป็นผู้ครอบครอง แต่นำไปให้สาวเข็มยืมขับ   ด้วยความบังเอิญสาวเมย์ไปพบที่ห้างดัง   สุดท้าย หนุ่ม กรรชัย ออกมาแถลงตัดความสัมพนธ์กับสาวเข็มแบบไม่มีเยื่อใย แต่ยังไม่วายมีข่าวเล็ดลอดยืนยันว่าทั้งเข็มและหนุ่ม แนบแน่นถึงขนาดไปดูฤกษ์วิวาห์-ปรึกษาแพทย์เรื่องมีบุตร รวมทั้งไปจองบ้านไว้เป็นเรือนหอด้วย

 

สุดท้ายด้วยความอดทน และความมั่นคงในความรักของสาวเมย์ บวกกับการจัดการบรรดากิ๊กๆ อย่างมีประสิทธิภาพ  จนทำให้ หนุ่ม กรรชัย ซึ้งใจถึงกับเอ่ยปากว่า “เมย์คือคนที่คอยดูแลและให้กำลังใจหนุ่มมาตลอด เราผ่านอุปสรรคด้วยกันมามาก วันนี้ได้ลดบทบาทความเจ้าชู้ลง และเมย์เองก็ให้โอกาสเสมอมา”

ข่าววันที่ 21 พ.ค.  ซึ่งเป็นวันเกิดของสาวเมย์  ได้สร้างความตกใจให้กับวงการบันเทิงด้วยการจัดงานวันเกิด พร้อมประกาศว่า “ได้แต่งงานและจดทะเบียนกันมาแล้วเมื่อประมาณ 2 ปีที่ผ่านมา โดยจัดงานภายในครอบครัวและมีผู้ใหญ่รับรู้ และเปลี่ยนชื่อเป็น ปทิดา กำเนิดพลอยที่สำคัญตอนนี้สาวเมย์กำลังตั้งครรภ์ประมาณ 3 เดือน ด้วยวิธีการทางการแพทย์ เนื่องจากสาวเมย์มีปัญหาสุขภาพเคยป่วยเป็นโรคช็อกโกแลตซีสต์ และเดอร์มอยด์ ซีสต์”

ข่าววันนี้ 6 พ.ย. 2557 ฤกษ์ดีวันลอยกระทง  สาวเมย์  ผ่าคลอดลูกสาว  ซึ่งเป็นการคลอดก่อนกำหนด โดยตั้งชื่อเล่นให้ก่อนว่า “ด.ญ.มายู กำเนิดพลอย” น้ำหนักแรกเกิด 3.10 กิโลกรัม แข็งแรงปลอดภัย ด้านคุณพ่อ หนุ่ม กรรชัย หน้าบานเตรียมตัวหวงลูกสาว                                                                                 

ล่าสุด! ตอนนี้ชีวิตของทั้งคู่มีความสุขมาก  อีกทั้งยังเป็นครอบครัวสมบูรณ์แบบที่มี พ่อ-แม่ และลูกสาวแสนน่ารัก  ที่คนไ-ทยต่างหลงรักทั้งประเทศ  ทีมงานทีวีพูลขอให้ “ครอบครัวกำเนิดพลอย” มีแต่ความสุขตลอดไปนะค่ะ

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online