เผย 11รายชื่อปาร์ตี้ยาเค 4นายแบบดัง ติดโผ ต้นสังกัด “พอลลี่” ยันไม่ทิ้ง

        หลังจากที่สาว "พอลลี่ ปุณิกา" รองมิสอินเตอร์อินเตอรืเนชั่นแนล 2014  เป็น 1 ในผู้ที่ถูกจับกุมในเหตุการณ์บุกจับปาร์ตี้ยาเค เมื่อช่วง 4.00 น. ของวันที่ 14 มิถุนายน 2558  ล่าสุดได้รับการเปิดเผยรายชื่อของ 11 คนที่อยู่ในปาร์ตี้ยาเค ครั้งนี้  โดยที่ทำให้ชาวโซเชียลช็อคมากขึ้นก็มีนายแบบที่ขึ้นปกนิตยสารหมาดๆ รายชื่อโผล่มาด้วย  โดยรายชื่อมีดังนี้

        1.น.ส.ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์ หรือ "พอลลี่" รองมิสอินเตอร์เนชันเเนล 2014
        2.น.ส.ทยิดา พิริยะเบญญา
        3.น.ส.ชัชนันท์ ศรรัตนสกุล
        4.น.ส.ณัชธิชา บุญส่ง
        5.น.ส.อาทิตยา สมจริง
        6.นายภาดล วัฒนสกุลเอก
        7.นายธนกร กัลปยาณสุนทร

       
       และเป็นนายแบบถึง 4 คน คือ
       8.นายพลาทูน บรรพลา เคยได้รับรางวัลชนะเลิศเอเชียนิวสตาร์โมเดลคอนเทสต์ ที่ประเทศเกาหลี ปี2556
       9.นายนายพิชญะ บุตรจินดา นายแบบนิตยสาร Glow Magazine ฉบับเดือนมีนาคม 2015
       10.นายชัยธวัช ไพศาลศิริ อดีตนักเทนนิสเยาวชนทีมชาติ,นายแบบนิตยสาร Attitude ปี 2013
       11.นายชาญณรงค์ ทาคำ นายแบบนิตยสารAttitude ปี 2014

        ซึ่ง 11 คน ดังกล่าว เป็นผู้เสพยา ที่ไม่เกิน 5 มิลลิกรัมในร่างกาย และสมัครใจให้ส่งไปบำบัด จึงไม่มีการแจ้งข้อหาตามกฎหมาย (คำสั่งคสช.ที่108/2558 เรื่องการปฏิบัติต่อผู้ต้องสงสัยว่ากระทำความผิดตามกฎหมายเกี่ยวกับยาเสพติด เพื่อเข้าสู่กระบวนการฟื้นฟู จึงไม่ต้องมีการทำบันทึกจับกุมแต่อย่างใด )

       โดยกรณีของ พอลลี่ ปุณิกา  ต้นสังกัด บริษัท ไทยมิส ออร์แกไนซ์ ต้นสังกัดของพอลลี่ ได้ออกมาชี้แจงผ่านหน้าเพจ Thaimiss ได้เผยว่า 
        
"จากกรณีที่นางงามในสังกัดของบริษัท ไทยมิส ออร์แกไนซ์ ได้แก่ น้องพอลลี่ ได้ถูกเผยแพร่ภาพออกไปบนโซเชียลมีเดีย บริษัท ไทยมิส ออร์แกไนซ์ จำกัด ขอเรียนให้ทราบว่าน้องพอลลี่ได้มีการไปร่วมงานปาร์ตี้จริง และขณะนี้น้องสบายดีและมีกำลังใจที่ดี อย่างไรก็ตาม ในฐานะต้นสังกัด ทางบริษัทได้ว่ากล่าวตักเตือนถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมดังกล่าวแล้ว และบริษัทก็ยังจะยังคงดูแลอยู่เคียงข้างน้องพอลลี่ต่อไป"

 

       เรียบเรียงโดย  อีเจ๊
       Cr. Thaimiss 
       
www.tvpoolonline.com

เผย 11รายชื่อปาร์ตี้ยาเค  4นายแบบดัง ติดโผ   ต้นสังกัด “พอลลี่” ยันไม่ทิ้ง เผย 11รายชื่อปาร์ตี้ยาเค  4นายแบบดัง ติดโผ   ต้นสังกัด “พอลลี่” ยันไม่ทิ้ง เผย 11รายชื่อปาร์ตี้ยาเค  4นายแบบดัง ติดโผ   ต้นสังกัด “พอลลี่” ยันไม่ทิ้ง เผย 11รายชื่อปาร์ตี้ยาเค  4นายแบบดัง ติดโผ   ต้นสังกัด “พอลลี่” ยันไม่ทิ้ง

แสดงความคิดเห็น