“แอนนี่ บรู๊ค” สุดปรี๊ด!! จวกกลับหลังโดนเม้าท์ว่า “ขายตัวที่ต่างประเทศ”

    เล่นทำเอาสาวซิงเกิลมัมอย่างสาว"แอนนี่ บรู๊ค" ถึงกับปรี๊ดแตกกันเลยที่เดียวเมื่อพวกชั่งเม้าท์ทั้งหลายเม้าท์ว่าเจ้าตัวไปขายตัวที่ต่างประเทศ ต้องออกมาโพสตฺ์ข้อความจวกกลับพวกชั่งเม้าท์ทั้งหลายว่า…

   "สำหรับผีบ้า พรุ้งฟริ้งกิ่งก่องแก้วละ ว่าต่างๆนาๆว่าไปทำไรต่างประเทศ…เอ รึนางจะขายตัว? ฝากคนใจบาปหยาบช้าคิดแต่เรื่องต่ำเพราะไม่เคยจนไม่เคยหากินเพื่อครอบครัว ลักษณะกาฝากคนรวยทั่วไปอย่างที่เห็นๆ .. แอนร้องเพลงได้ค่ะ ลูกทุ่ง สากล อีพ่ออีแม่ให้มาและฝึกฝน แอนไม่ทำให้ลูกอายค่ะ แอนร้องเพลงได้ ไม่ต้องขนาดเข้าร่วมบ้านใดๆ พออยู่พอกินได้หาเงินเลี้ยงลูกสุจริต ..ลูกค้าถามทุกวันค่ะ เท่าไหร่ แอนตอบแบบไม่คิด เท่าชีวิตเธอแหละ จ่ายไหวไหม? จบนะ ปากหอยแครง ลวกสุกๆด้วยไม่สุกระวังปากจะมีพยาติกินเนื้อปากละไม่มีพูดต้องใช้ตูดหรือหัวแม่โป้งพูดแทนนะคะ …..ไม่เคยแรง ยอมตลอด แต่หมาลูกอ่อนเมื่อมีหมากัด มันกัดจนแม้หมาตัวผู้ก็ต้อง เอ๋งค่ะ …เห็นเงียบๆ ไม่ใช่ยอมแพ้ เก็บข้อมูลอยู่ค่ะ จบนะคะดีเจ ….ฟรึ้งฟรุ้งกิงก่องแก้ว "

    มันน่านักพวกชั่งเม้าท์ไม่รู้เรื่องรู้ราวเนี่ย อยากให้เจ๊รู้ เจ๊….!!!

                       credit.IG annie_tkayu 

“แอนนี่ บรู๊ค” สุดปรี๊ด!! จวกกลับหลังโดนเม้าท์ว่า “ขายตัวที่ต่างประเทศ” “แอนนี่ บรู๊ค” สุดปรี๊ด!! จวกกลับหลังโดนเม้าท์ว่า “ขายตัวที่ต่างประเทศ”

แสดงความคิดเห็น