“ป๋อง ซีเบท” ลั่นคำขาด ถ้า “ม้า อรนภา” ไม่หยุดวิจารณ์ชุด ฟ้องแน่!!

         หลังที่มีสาว เปิ้ล ไอริณ  ได้ใส่ชุดที่ ป๋อง ซีเบท  ตัดให้ใส่  จนกลายเป็นเรื่องดราม่าเกาเหลาสะท้านไปทั่ววงการแฟชั่น ในกรณีที่ ม้า อรนภา ออกมาวิจารณ์เรื่องเสื้อผ้า เปิ้ล ไอริณ ว่าเหมือนผ้าพันต้นโพธิ์ วิธีการเย็บตะเข็บเลวมาก ดูเป็นเสื้อผ้าชั้นต่ำ ทำให้คนที่สวมใส่ดูอ้วน ตัน และดูลุคส์ Cheap มาก จนกลายเป็นการฉะฝีปากกับ เปิ้ล  ไอริณ และ ป๋อง ณรงค์วิทย์ (ป๋อง ซีเบท)

     ล่าสุด ป๋อง ณรงค์วิทย์ ดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์ Zibeth ตัดชุดให้ดาราหลายๆคน เดินพรมแดงอยู่เป็นประจำ และเป็นคนออกแบบตัดชุดให้กับเปิ้ล ไอริณ  ได้ออกมาประกาศว่า

      " ถ้า ม้า อรนภา ไม่ยอมหยุดด่าจะพึ่งกฎหมายแล้วจริง ๆ และถ้าหากอยากให้เรื่องจบต้องออกมาขอโทษผ่านสื่อด้วย พร้อมบอกว่า เสียแรงเคยเคารพนับถือและยกย่องมาโดยตลอดไม่คิดว่าจะมาโดนดูถูกเหยียดหยามขนาดนี้ ส่วนชุดออกงานที่ถูก ม้า อรนภา กล่าวหาว่า เลียนแบบดาราฮอลลีวูดนั้น ขอยืนยันว่าไม่ได้เป็นคนออกแบบ แต่เป็นการตัดเย็บตามความต้องการของลูกค้าเท่านั้น"

     เรียบเรียงโดย อีเจ๊
    
 www.tvpoolonline.com 

“ป๋อง ซีเบท” ลั่นคำขาด ถ้า “ม้า อรนภา” ไม่หยุดวิจารณ์ชุด ฟ้องแน่!! “ป๋อง ซีเบท” ลั่นคำขาด ถ้า “ม้า อรนภา” ไม่หยุดวิจารณ์ชุด ฟ้องแน่!! “ป๋อง ซีเบท” ลั่นคำขาด ถ้า “ม้า อรนภา” ไม่หยุดวิจารณ์ชุด ฟ้องแน่!! “ป๋อง ซีเบท” ลั่นคำขาด ถ้า “ม้า อรนภา” ไม่หยุดวิจารณ์ชุด ฟ้องแน่!!
“ป๋อง ซีเบท” ลั่นคำขาด ถ้า “ม้า อรนภา” ไม่หยุดวิจารณ์ชุด ฟ้องแน่!!

แสดงความคิดเห็น