สยบข่าวลือ!!! “หงส์” แถลงยืนยันชัดไม่ขาย “คูตี้” แน่นนอน!

สยบข่าวลือ!!! "หงส์" แถลงยืนยันชัดไม่ขาย "คูตี้" แน่นนอน!

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล แถลงยืนยันไม่ขาย ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ เพลย์เมกเกอร์เลือดแซมบ้า ที่เป็นข่าวพัวพันกับ บาร์เซโลน่า รวมถึง ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ข้อความจากถิ่น แอนฟิลด์ ระบุว่า “เราอยากยืนยันจุดยืนเกี่ยวกับเรื่องโยกย้ายของ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ คือ จะไม่มีการพิจารณาข้อเสนอใดๆ ทั้งสิ้น เขาจะเป็นสมาชิกของสโมสรจนกระทั่งตลาดฤดูร้อนนี้ปิดตัวลง”
คูตินโญ่ ตกเป็นเป้าหมายของ บาร์เซโลน่า ที่อยากได้ไปแทน เนย์มาร์ กองหน้าบราซิเลี่ยนที่ขายให้ เปแอสเช ด้วยค่าตัวสถิติโลก 198 ล้านปอนด์ (ประมาณ 8,910 ล้านบาท) บาร์เซโลน่า อยากได้ คูตี้ มากที่สุด แต่ว่าล่าสุด ลิเวอร์พูล ปัดข้อเสนอ 90 ล้านปอนด์ (ประมาณ 4 พันล้านบาท) เพื่อแลกกับอดีตแข้ง อินเตอร์ มิลาน

สำหรับ ลิเวอร์พูล จะออกสตาร์ทศึก พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ฤดูกาลใหม่ 2017-18 ไปเยือน วัตฟอร์ด วันเสาร์ที่ 12 สิงหาคมนี้ ซึ่ง คูตินโญ่ มีอาการบาดเจ็บน่าจะไม่ถูกส่งลงสนาม

Cr. MGR Online

สยบข่าวลือ!!! “หงส์” แถลงยืนยันชัดไม่ขาย “คูตี้” แน่นนอน! สยบข่าวลือ!!! “หงส์” แถลงยืนยันชัดไม่ขาย “คูตี้” แน่นนอน! สยบข่าวลือ!!! “หงส์” แถลงยืนยันชัดไม่ขาย “คูตี้” แน่นนอน! สยบข่าวลือ!!! “หงส์” แถลงยืนยันชัดไม่ขาย “คูตี้” แน่นนอน!

แสดงความคิดเห็น