รุ่นพี่ มช. เตรียมรับน้องจัดหนักกระเทยสวย ด้าน “น้องวอ” โพสต์แจง!!

       หลังจากที่มีกระแสในโลกโซเชียลที่มีน้อง "วอ"  กะเทยสวย  เป็นสอบแอมินชั่นติด เป็นเฟรชชี่ใหม่ของรั้ว มหาวิทยาลัยเชียงใหม่   คณะบริหารธุรกิจ  หลังจากที่เจ้าตัวแต่งชุดนักเรียนชายไป  และภาพได้เผยแพร่ออกสื่อ จนชาวโซเชียลแทบไม่เชื่อสายตา ในภาพที่มองเห็นเป็นเหมือนผู้หญิง

       ล่าสุดกลายเป็นประเด็นร้อน เมื่อมีรุ่นพี่กะเทย มช. คนหนึ่งโพสต์ว่า จะรับหนักจัดหนักน้องกะเทยคนนี้ ในข้อความที่โพสต์ว่า

          "ไหน ใครว่ากะเทยเข้าใหม่ปีนี้สวย เจอกันค่ะ ตัดผม แต่งชาย งดเทคยาทุกกรณี ติดกิ๊ฟ 30 ตัวอย่างต่ำ แล้วที่สำคัญกูจะเอาเข้าหอ 5 แล้วเปลี่ยนมาวีนตอนกลางวัน มึงดำแน่ อิกะเทยเด็ก 555555555555555" 

        หลังจากที่ข้อความนี้กระจายไปทั่วโลกโซเชียลก็เป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ว่า การศึกษาไทยระดับปัญญาชน ยังมีคนที่ยัง บ้าอำนาจ ป่าเถื่อนในสังคมอีกหรือ???  จนทำให้มี โพสต์ขอให้ เพจรับน้องสร้างสรรค์ น้องวอ ติดต่อมาที่เพจด่วน

        โดยในภาพประกาศนั้นระบุด้วยว่า มหาวิทยาลัยที่น้องวอกำลังจะเข้าไปเรียนนั้นมีการรับน้องกะเทย ด้วยการตบตี ทำร้ายร่างกายกันจริง ๆ  ซึ่งถ้าหากมีการทำร้ายร่างกายจริง สามารถดำเนินคดีทางกฎหมายได้

       ล่าสุด  "น้องวอ" ได้โพสต์ข้อความผ่าน เฟซบุ๊คส่วนตัว  Wo'e Jade ระบุว่า เธอตัดสินใจที่จะเรียนที่เดิมต่อไป 

          "ก่อนอื่นเลยวอต้องขอสวัสดีและขอบคุณเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ทุกคนมาก ๆ ค่ะ ที่ให้ความสนใจชื่นชอบวอและเป็นกำลังใจให้วอนะคะ หลาย ๆ คนอาจจะสงสัยว่าตอนนี้วอกำลังจะเข้าศึกษาที่ไหนอย่างไร ขณะนี้วอกำลังศึกษาอยู่ที่ สำนักวิชาเศรษฐศาสตร์และนโยบายสาธารณะ มศว ชั้นปีที่ 2 แต่ด้วยเหตุผลบางประการทำให้วอตัดสินใจลองยื่นแอดมิชชั่นใหม่ในปีนี้ ซึ่งวอติด คณะบริหารธุรกิจ มช. วอจึงเดินทางไปสัมภาษณ์เพื่อเป็นการไปดูสถานที่เรียนต่าง ๆ ดูสังคมและการใช้ชีวิต จึงจะตัดสินใจว่าจะเลือกเรียนที่ไหน 
"ตอนนี้วอตัดสินใจแล้วว่าจะเรียนที่มศวดังเดิมค่ะ"

         "ด้วยเหตุผลหลากหลายประการ เหตุผลของแต่ละคนนั้นอาจจะแตกต่างกัน วอจึงอยากขอให้พี่ ๆ ทุกคนยอมรับและเข้าใจในการตัดสินใจของวอด้วยนะคะ สุดท้ายนี้วออยากจะขอขอบคุณ เพื่อน ๆ พี่ ๆ บุคลากร อาจารย์ทุกท่าน และผู้บริหาร คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ให้โอกาสวอและดูแลวอเป็นอย่างดี วอขอบคุณมาก ๆ ค่ะ"

      Cr. Wo'e Jade  ,  เพจรับน้องสร้างสรรค์ 

รุ่นพี่ มช. เตรียมรับน้องจัดหนักกระเทยสวย ด้าน “น้องวอ” โพสต์แจง!! รุ่นพี่ มช. เตรียมรับน้องจัดหนักกระเทยสวย ด้าน “น้องวอ” โพสต์แจง!! รุ่นพี่ มช. เตรียมรับน้องจัดหนักกระเทยสวย ด้าน “น้องวอ” โพสต์แจง!! รุ่นพี่ มช. เตรียมรับน้องจัดหนักกระเทยสวย ด้าน “น้องวอ” โพสต์แจง!!
รุ่นพี่ มช. เตรียมรับน้องจัดหนักกระเทยสวย ด้าน “น้องวอ” โพสต์แจง!!

แสดงความคิดเห็น