โถ่! “ยงยุทธ” มีแฟนแล้วก็ไม่บอก หลอกให้รักอยู่ได้ เชื่อ! หลายคนมีโมเม้นเดียวกัน (จบ…แยกย้าย)

             หลังจากละคร “สุดแค้นแสนรัก” จบลงไป กระแสของละครเรื่องนี้ก็ยังเรียกได้ว่าฮอตฮิตอยู่ตลอด หลาย ๆ คนแจ้งเกิดจากละครเรื่องนี้ อย่างหนุ่ม “แก๊ป จักริน” ที่รับบท “ยงยุทธ” บอกได้เลยว่าพอออกอากาศไปได้ไม่นาน ก็มีหลายคนให้ความสนใจในตัวหนุ่มเจ้าเป็นจำนวนมาก ทำให้หลาย ๆ คนตกหลุ่มรักหนุ่มแก๊ปแบบไม่ทันรู้ตัว ล่าสุดมีข่าวมาฝาก ฝากถึงบรรดาสาว ๆ ทุกคนเลยนะจ๊ะ เอาเป็นว่าพูดไปก็เท่านั้น ดูภาพที่จัดมายืนยันแบบงาม ๆ ได้นะบัดนี้เจ้าคะ

โถ่! “ยงยุทธ” มีแฟนแล้วก็ไม่บอก หลอกให้รักอยู่ได้ เชื่อ! หลายคนมีโมเม้นเดียวกัน (จบ…แยกย้าย) โถ่! “ยงยุทธ” มีแฟนแล้วก็ไม่บอก หลอกให้รักอยู่ได้ เชื่อ! หลายคนมีโมเม้นเดียวกัน (จบ…แยกย้าย) โถ่! “ยงยุทธ” มีแฟนแล้วก็ไม่บอก หลอกให้รักอยู่ได้ เชื่อ! หลายคนมีโมเม้นเดียวกัน (จบ…แยกย้าย) โถ่! “ยงยุทธ” มีแฟนแล้วก็ไม่บอก หลอกให้รักอยู่ได้ เชื่อ! หลายคนมีโมเม้นเดียวกัน (จบ…แยกย้าย)
โถ่! “ยงยุทธ” มีแฟนแล้วก็ไม่บอก หลอกให้รักอยู่ได้ เชื่อ! หลายคนมีโมเม้นเดียวกัน (จบ…แยกย้าย) โถ่! “ยงยุทธ” มีแฟนแล้วก็ไม่บอก หลอกให้รักอยู่ได้ เชื่อ! หลายคนมีโมเม้นเดียวกัน (จบ…แยกย้าย) โถ่! “ยงยุทธ” มีแฟนแล้วก็ไม่บอก หลอกให้รักอยู่ได้ เชื่อ! หลายคนมีโมเม้นเดียวกัน (จบ…แยกย้าย)

แสดงความคิดเห็น