ตามเทรนด์!! “อ๊อฟ ปองศักดิ์” แปลงโฉมเป็นสปอร์ตเกิร์ล พร้อมท่าทางสุดเด็ดดวง

    แม้ช่วงนี้กระแสซีเกมส์กำลังมาแรง จนทำให้นักร้องเสียงดีอย่างหนุ่ม"อ๊อฟ ปองศักดิ์" ออกมาตามเทรนด์ด้วยการแปลงโฉมในลุคของสปอร์ตเกิร์ล ใส่วิกสีแดงสุดร้อนแรงในIG พร้อมข้อความว่า..

   "เผื่อนักกีฬาทีมชาติจะหันมาสนใจบ้าง เผื่ออยากมีแฟนเป็น sport girl จัดให้หนึ่งเซ็ท 555555 #สงสารข้างบ้านมาก #คงเอามือทาบอกแล้วร้องเหี้ยดังๆ #มีคนบอกว่ากางเกงสั้นกว่านี้ได้อีก ตอบเลยนะคะ :: สั้นกว่านี้ก็เจอผมแตกปลายละค่ะ 55555 

   ออริจินอลจากญี่ปุ่นนะคะ คาวาอิเนะ อิไต อิคึ ร้องเสียงเล็กๆคิ้วท์ๆ #สงสารข้างบ้านมาก #คงเอามือทาบอกแล้วร้องเหี้ยดังๆ มีคนบอกว่ากางเกงสั้นกว่านี้ได้อีก ตอบเลยนะคะ :: สั้นกว่านี้ก็เจอผมแตกปลายละค่ะ 55555 

   หกกบ 555555 ชั้นมีธีมเป็นนักกีฬา วันนี้เลยจัดให้ #ซีเกมส์อินเทรนด์  #สงสารข้างบ้านมาก #คงเอามือทาบอกแล้วร้องเหี้ยดังๆ มีคนบอกว่ากางเกงสั้นกว่านี้ได้อีก ตอบเลยนะคะ :: สั้นกว่านี้ก็เจอผมแตกปลายละค่ะ 55555 "

                       credit.IG aofpongsak

ตามเทรนด์!! “อ๊อฟ ปองศักดิ์” แปลงโฉมเป็นสปอร์ตเกิร์ล พร้อมท่าทางสุดเด็ดดวง ตามเทรนด์!! “อ๊อฟ ปองศักดิ์” แปลงโฉมเป็นสปอร์ตเกิร์ล พร้อมท่าทางสุดเด็ดดวง ตามเทรนด์!! “อ๊อฟ ปองศักดิ์” แปลงโฉมเป็นสปอร์ตเกิร์ล พร้อมท่าทางสุดเด็ดดวง

แสดงความคิดเห็น