เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

วันที่ 12 ส.ค. พ.ต.ต.ณัฐพล ศรีวิเชียร ได้เปิดเผยว่า นายธนพล (สงวนนามสกุล) อายุ 23 ปี ได้เดินทางมายัง สภ.เมืองลพบุรี แล้วบอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าอยากกลับบ้าน คิดถึงแม่มาก อยากกอด และอยากกราบเท้าแม่ ตำรวจจึงได้สอบถามหนุ่มคนดังกล่าวทราบว่าได้เดินเท้าจากย่านประชาชื่น กรุงเทพ ตั้งแต่คืนวันที่ 8 ส.ค. ที่ผ่านมา ไม่มีเงินติดตัว อีกทั้งยังมีอาการเหม่อลอยพูดจาวกวน แต่สามารถจำเลขประจำตัวบัตรประชาชนและเบอร์โทรศัพท์ของแม่ได้ เจ้าหน้าที่จึงได้ติดต่อให้มารับตัว

จากนั้นเวลา 11.30 น. นายสมศักดิ์และนางทองดี บิดา-มารดา ของนายธนพล ได้เดินทางมายัง สภ.เมืองลพบุรี เมื่อได้เจอหน้าลูกชายถึงกับปล่อยโฮร้องไห้ด้วยความดีใจ และได้เข้าสวมกอดกันด้วยความคิดถึง จากนั้นนายธนพล ได้ขอกราบเท้าพ่อและแม่เพื่อขอขมา ที่ทำให้ต้องเป็นกังวลในช่วง 5 วันที่ผ่านมา

นางทองดี เปิดเผยว่า คืนวันที่ 8 ส.ค. ที่ผ่านมา ลูกได้ขอออกมาเพื่อไปหาเพื่อนและซื้อของ แต่แม่เห็นว่าดึกมาแล้วเป็นห่วง จึงได้ตักเตือนซึ่งทำให้ลูกชาย แสดงอาการไม่พอใจ และแสดงท่าทีก้าวร้าวอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน พ่อและแม่ก็ยังแปลกใจ เนื่องจากลูกชายเป็นคนสุภาพ เรียบร้อย เรียนเก่ง และไม่เคยก้าวร้าวเช่นนี้ หลังจากนั้นก็ได้หายไป พ่อและแม่คิดว่าคงอยู่บ้านเพื่อน พยายามติดต่อ ตามหาบ้านเพื่อนๆ และบ้านญาติที่ต่างจังหวัด แต่ไม่พบ ตรวจสอบกล้องวงจรปิดทั่วประชาชื่นก็ไม่พบ ทำให้เป็นกังวลมาก คิดมาก จนนอนไม่หลับ คิดว่าลูกตัวเองคงจะประสบอุบัติเหตุ หรือว่าเสียชีวิตแล้ว จึงได้ไปติดต่อตาม ร.พ.ต่างๆ ทั้ง 4 วัน ก็ไม่พบ

“เมื่อเช้าจึงได้ชวนสามีไปทำบุญที่วัดเพื่อขอพรพระและขอให้มีสิ่งดลใจได้พบลูกถึงแม้จะยังมีชีวิตอยู่หรือไม่ก็ตาม ซึ่งทันทีที่ไหว้พระเสร็จเจ้าหน้าที่ตำรวจลพบุรีได้โทรบอกให้มารับลูก ซึ่งตอนแรกยังคิดว่าฝันไป ดีใจที่สุดถึงแม้ว่าลูกจะไม่เหมือนเดิมต้องกลับไปปรึกษาแพทย์ถึงสาเหตุดังกล่าว”

Cr. ข่าวสด

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online