แอบส่อง! ปลัดสาวที่เคยแต่งตัวรัดรูป-ไม่เหมาะสม ตอนนี้ยังสวยและดูรวยเว่อร์

แอบส่อง! ปลัดสาวที่เคยแต่งตัวรัดรูป-ไม่เหมาะสม ตอนนี้ยังสวยและดูรวยเว่อร์

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

หลังเคยเป็นกระแสในโลกออนไลน์เมื่อกลางปี 58 สำหรับ น.ส.เจนสุดา ยอดศิริ ปลัดสาว ที่โพสต์ภาพในเครื่องแบบชุดลายพรางที่ดูรัดรูปและโพสต์ภาพในท่าทางอิริยาบถต่างๆ จนทำให้กระทรวงมหาไทยสั่งสอบและเป็นเรื่องราวใหญ่โต ก่อนปลัดสาวจะออกขอโทษถึงการโพสท่าถ่ายรูปในชุดเครื่องแบบรัดรูปไม่เหมาะสม พร้อมแจงเพิ่งได้ชุดที่ตัดมาใหม่ จึงใส่ลองให้เพื่อนถ่ายเล่นก่อนโพสต์ลงเฟซบุ๊ก ไม่คิดทำให้หน่วยงานต้นสังกัดเสียหาย จึงต้องกราบขอโทษประชาชนและผู้บังคับบัญชาด้วย

ก่อนเวลาจะผ่านไปหลายปี งานนี้จึงขอพามาอัพเดตชีวิตของปลัดสาวกัน โดยพบยังทำหน้าที่และรับราชการดูแลทุกข์สุขของชาวบ้าน แถมยังโพสต์รูปคู่กับรถคันหรูด้วย

Cr. ข่าวสด – Chalida Tangthanachimakorn

แอบส่อง! ปลัดสาวที่เคยแต่งตัวรัดรูป-ไม่เหมาะสม ตอนนี้ยังสวยและดูรวยเว่อร์ แอบส่อง! ปลัดสาวที่เคยแต่งตัวรัดรูป-ไม่เหมาะสม ตอนนี้ยังสวยและดูรวยเว่อร์ แอบส่อง! ปลัดสาวที่เคยแต่งตัวรัดรูป-ไม่เหมาะสม ตอนนี้ยังสวยและดูรวยเว่อร์ แอบส่อง! ปลัดสาวที่เคยแต่งตัวรัดรูป-ไม่เหมาะสม ตอนนี้ยังสวยและดูรวยเว่อร์
แอบส่อง! ปลัดสาวที่เคยแต่งตัวรัดรูป-ไม่เหมาะสม ตอนนี้ยังสวยและดูรวยเว่อร์ แอบส่อง! ปลัดสาวที่เคยแต่งตัวรัดรูป-ไม่เหมาะสม ตอนนี้ยังสวยและดูรวยเว่อร์ แอบส่อง! ปลัดสาวที่เคยแต่งตัวรัดรูป-ไม่เหมาะสม ตอนนี้ยังสวยและดูรวยเว่อร์ แอบส่อง! ปลัดสาวที่เคยแต่งตัวรัดรูป-ไม่เหมาะสม ตอนนี้ยังสวยและดูรวยเว่อร์ แอบส่อง! ปลัดสาวที่เคยแต่งตัวรัดรูป-ไม่เหมาะสม ตอนนี้ยังสวยและดูรวยเว่อร์ แอบส่อง! ปลัดสาวที่เคยแต่งตัวรัดรูป-ไม่เหมาะสม ตอนนี้ยังสวยและดูรวยเว่อร์ แอบส่อง! ปลัดสาวที่เคยแต่งตัวรัดรูป-ไม่เหมาะสม ตอนนี้ยังสวยและดูรวยเว่อร์
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]