(ชมคลิป) “ว่าน” ไม่ได้เป่าเทียนวันเกิด เพราะเหตุนี้…? ชุลมุนทุกครั้งที่เจอกัน!

เมื่อหนุ่ม “ว่าน ธนกฤต ” นักร้องหนุ่มอารมย์ดี เสียงดี โดน  เพื่อนๆ เซอร์ไพรส์เค้กวันเกิด งานนี้กว่าจะได้เป่าเค้ก ต้องได้เสียงสูงจากนักร้องสาวคู่หูดูโอ ” นิว จิ๋ว ” ร้องเพลงแฮบปี้เบิร์ดเดย์  จะเสียงสูงขนาดไหนไปชมคลิปกันค่าาาาาาาา

 

(ชมคลิป) “ว่าน” ไม่ได้เป่าเทียนวันเกิด เพราะเหตุนี้…? ชุลมุนทุกครั้งที่เจอกัน! (ชมคลิป) “ว่าน” ไม่ได้เป่าเทียนวันเกิด เพราะเหตุนี้…? ชุลมุนทุกครั้งที่เจอกัน! (ชมคลิป) “ว่าน” ไม่ได้เป่าเทียนวันเกิด เพราะเหตุนี้…? ชุลมุนทุกครั้งที่เจอกัน! (ชมคลิป) “ว่าน” ไม่ได้เป่าเทียนวันเกิด เพราะเหตุนี้…? ชุลมุนทุกครั้งที่เจอกัน!
(ชมคลิป) “ว่าน” ไม่ได้เป่าเทียนวันเกิด เพราะเหตุนี้…? ชุลมุนทุกครั้งที่เจอกัน! (ชมคลิป) “ว่าน” ไม่ได้เป่าเทียนวันเกิด เพราะเหตุนี้…? ชุลมุนทุกครั้งที่เจอกัน! (ชมคลิป) “ว่าน” ไม่ได้เป่าเทียนวันเกิด เพราะเหตุนี้…? ชุลมุนทุกครั้งที่เจอกัน! (ชมคลิป) “ว่าน” ไม่ได้เป่าเทียนวันเกิด เพราะเหตุนี้…? ชุลมุนทุกครั้งที่เจอกัน! (ชมคลิป) “ว่าน” ไม่ได้เป่าเทียนวันเกิด เพราะเหตุนี้…? ชุลมุนทุกครั้งที่เจอกัน! (ชมคลิป) “ว่าน” ไม่ได้เป่าเทียนวันเกิด เพราะเหตุนี้…? ชุลมุนทุกครั้งที่เจอกัน!

แสดงความคิดเห็น