สุดซึ้ง “แหม่ม คัทลียา” โพสต์ข้อความถึงคุณแม่แอร์โฮสเตสรุ่นแรกแบบนี้

สำหรับวันแม่ปีนี้เหล่าคนบันเทิงมากมายต่างก็ออกมาแสดงความรักที่มีต่อคุณแม่ของตนเอง รวมไปถึงสาว “แหม่ม คัทลียา”

สำหรับวันแม่ปีนี้เหล่าคนบันเทิงมากมายต่างก็ออกมาแสดงความรักที่มีต่อคุณแม่ของตนเอง รวมไปถึงสาว “แหม่ม คัทลียา” ด้วยที่ล่าสุดได้ออกมาโพสต์ข้อความถึง“คุณแม่ยุรภรณ์” เป็นพนักงานต้อนรับสายการบินไทย ตั้งแต่ยุคบุกเบิก ปฏิบัติหน้าที่กระทั่งเกษียณอายุการทำงานว่า “รักแม่ที่สุดในโลก เรื่องน่ารักของคุณแม่ที่น่าเล่า คุณแม่เป็นคนที่รักชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์มากมาตั้งแต่แหม่มจำความได้ และเป็นคนที่รักและทุ่มเทกับหน้าที่การงานมาก รักบริษัทมาก ที่ทำงานที่แรกและที่เดียวของคุณแม่คือบริษัท การบินไทย

คุณแม่เริ่มทำงานวันแรกของชีวิตการทำงานที่การบินไทยและอยู่จนเกษียณ ตั้งแต่จำความได้เวลาใครๆ ถามคุณแม่ว่าในชีวิตนี้รักอะไรบ้างนอกจากครอบครัว คุณแม่ก็บอกมาเสมอ ได้ยินมาตลอดจนถึงเดี๋ยวนี้ว่า “รักชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และการบินไทย” คุณยุรภรณ์ แมคอินทอช ที่พี่วิลลี่และแหม่มภาคภูมิใจและรักสุดหัวใจ”

Cr. mcintosh

สุดซึ้ง “แหม่ม คัทลียา” โพสต์ข้อความถึงคุณแม่แอร์โฮสเตสรุ่นแรกแบบนี้ สุดซึ้ง “แหม่ม คัทลียา” โพสต์ข้อความถึงคุณแม่แอร์โฮสเตสรุ่นแรกแบบนี้ สุดซึ้ง “แหม่ม คัทลียา” โพสต์ข้อความถึงคุณแม่แอร์โฮสเตสรุ่นแรกแบบนี้ สุดซึ้ง “แหม่ม คัทลียา” โพสต์ข้อความถึงคุณแม่แอร์โฮสเตสรุ่นแรกแบบนี้
สุดซึ้ง “แหม่ม คัทลียา” โพสต์ข้อความถึงคุณแม่แอร์โฮสเตสรุ่นแรกแบบนี้

แสดงความคิดเห็น