“อ้น สราวุฒิ” เผยความในใจผู้ไม่เคยมีรูปคู่ ไม่เคยมอบพวงมาลัยให้พ่อแม่

สำหรับวันแม่แห่งชาติปีนี้เหล่าคนบันเทิงต่างก็โพสต์ภาพคู่กับคุณแม่ของตนเอง แต่สำหรับนักแสดงหนุ่มอย่าง “อ้น สราวุฒิ”

สำหรับวันแม่แห่งชาติปีนี้เหล่าคนบันเทิงต่างก็โพสต์ภาพคู่กับคุณแม่ของตนเอง แต่สำหรับนักแสดงหนุ่มอย่าง “อ้น สราวุฒิ” ได้โพสต์ภาพสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติต์ พระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ 9 พร้อมข้อความว่า “ผู้เป็นตัวอย่างของความเป็นแม่ที่ยอดเยี่ยมที่สุด …สุขสันต์วันแม่คับ ดูแลแม่ ดูแลผู้ที่เลี้ยงดูอุ้มชูเราให้ดีที่สุดนะคับ ความกตัญญูเป็นพรส่งเสริมชีวิตที่ยอดเยี่ยม การเลี้ยงดูชีวิตคนที่ได้ชื่อว่าลูกให้เป็นคนที่มีคุณภาพเป็นงานที่ต้องใช้ศิลปะขั้นสูงสุดที่น่ายกย่อง ขอให้คุณแม่ทั้งแผ่นดินทุกๆคนมีความสุขและแข็งแรง พระคุ้มครองคับ ❤️🙏🏻…ผมไม่เคยมีรูปถ่ายกับแม่ของผมเลย ถือโอกาสนี้ ใช้รูปแม่ของแผ่นดินอวยพรแม่ลูกทุกคนนะคับ …มีแม่ ดูแลแม่ให้ดีนะคับ”

Cr. aonsarawut_sky

“อ้น สราวุฒิ” เผยความในใจผู้ไม่เคยมีรูปคู่ ไม่เคยมอบพวงมาลัยให้พ่อแม่ “อ้น สราวุฒิ” เผยความในใจผู้ไม่เคยมีรูปคู่ ไม่เคยมอบพวงมาลัยให้พ่อแม่ “อ้น สราวุฒิ” เผยความในใจผู้ไม่เคยมีรูปคู่ ไม่เคยมอบพวงมาลัยให้พ่อแม่ “อ้น สราวุฒิ” เผยความในใจผู้ไม่เคยมีรูปคู่ ไม่เคยมอบพวงมาลัยให้พ่อแม่
“อ้น สราวุฒิ” เผยความในใจผู้ไม่เคยมีรูปคู่ ไม่เคยมอบพวงมาลัยให้พ่อแม่ “อ้น สราวุฒิ” เผยความในใจผู้ไม่เคยมีรูปคู่ ไม่เคยมอบพวงมาลัยให้พ่อแม่

แสดงความคิดเห็น