“นานา” ถึงกับกลั่นน้ำไว้ไม่อยู่เมื่อ “บีน่า-บรู๊คลิน” ทำสิ่งนี้ให้ (ชมคลิป)

เป็นภาพที่น่ารักมากๆสำหรับคุณแม่ลูกแฝดอย่างสาว “นานา ไรบีนา” ที่ล่าสุดได้เจอ “น้องบีน่า – น้องบรู๊ลิน” มาเซอร์ไพร์สวันแม่ด้วยการ

เป็นภาพที่น่ารักมากๆสำหรับคุณแม่ลูกแฝดอย่างสาว “นานา ไรบีนา” ที่ล่าสุดได้เจอ “น้องบีน่า – น้องบรู๊ลิน” มาเซอร์ไพร์สวันแม่ด้วยการ นำพวงมาลัยมากราบพร้อมมอบการ์ดน่ารักๆให้อีกด้วย งานนี้สาว “นานา” ก็ได้อัพคลิปอวดความน่ารักของลูกๆพร้อมข้อความว่า “ในวันแม่ เราเคยทำให้แม่ตัวเองมาจนมาถึงวันนี้แม้จะไม่มีแม่แล้วยังจำอยู่เสมอ วันนี้มาเป็นแม่เอง เจอลูกมาทำเหมือนที่เราเคยทำมา ทำให้เข้าใจแล้วว่าแม่เราจะรู้สึกยังไง บอกเลยว่ามันตื้นตันใจที่สุด มามี๊จะจดจำสิ่งที่ลูกทำวันนี้จนลมหายใจสุดท้ายของมามี๊นะลูก love you guys with all my heart ❤️❤️ #benabrooklynguy #mothersday 12/8/2017”

ในวันแม่ เราเคยทำให้แม่ตัวเองมาจนมาถึงวันนี้แม้จะไม่มีแม่แล้วยังจำอยู่เสมอ วันนี้มาเป็นแม่เอง เจอลูกมาทำเหมือนที่เราเคยทำมา ทำให้เข้าใจแล้วว่าแม่เราจะรู้สึกยังไง บอกเลยว่ามันตื้นตันใจที่สุด มามี๊จะจดจำสิ่งที่ลูกทำวันนี้จนลมหายใจสุดท้ายของมามี๊นะลูก love you guys with all my heart ❤️❤️ #benabrooklynguy #mothersday 12/8/2017

A post shared by nanarybena (@nanarybena) on

ต่อจากคลิปที่แล้ว การ์ดที่น่ารักที่สุดในโลก พร้อมพวงมาลัยและคำอวยพรจากเด็กๆตัวน้อยวัย 4 ขวบของมามี๊ คงไม่ต้องขออะไรไปมากกว่านี้ เพราะอะไรจะดีไปกว่าการที่ได้รับรักที่แสนบริสุทธิ์ของลูกๆ มันไม่มีอีกแล้ว ขอบคุณที่ลูกเกิดมาให้มามี๊ได้ทำหน้าที่แม่ แล้วทำให้ครอบครัวเราสมบูรณ์แบบที่สุด มามี๊จะขอทำหน้าที่นี้ให้ดีที่สุดเท่าที่กำลังของแม่คนนี้จะทำได้ตลอดไปนะลูกรัก #benabrooklynguy #mothersday @twintachai 12/8/2017

A post shared by nanarybena (@nanarybena) on

Cr. nanarybena

“นานา” ถึงกับกลั่นน้ำไว้ไม่อยู่เมื่อ “บีน่า-บรู๊คลิน” ทำสิ่งนี้ให้ (ชมคลิป) “นานา” ถึงกับกลั่นน้ำไว้ไม่อยู่เมื่อ “บีน่า-บรู๊คลิน” ทำสิ่งนี้ให้ (ชมคลิป) “นานา” ถึงกับกลั่นน้ำไว้ไม่อยู่เมื่อ “บีน่า-บรู๊คลิน” ทำสิ่งนี้ให้ (ชมคลิป) “นานา” ถึงกับกลั่นน้ำไว้ไม่อยู่เมื่อ “บีน่า-บรู๊คลิน” ทำสิ่งนี้ให้ (ชมคลิป)
“นานา” ถึงกับกลั่นน้ำไว้ไม่อยู่เมื่อ “บีน่า-บรู๊คลิน” ทำสิ่งนี้ให้ (ชมคลิป) “นานา” ถึงกับกลั่นน้ำไว้ไม่อยู่เมื่อ “บีน่า-บรู๊คลิน” ทำสิ่งนี้ให้ (ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น