รุ่นพี่ขาโหด สำนึกผิด หลังโพสต์ขู่น้อง “วอ” รับน้องจะตบให้หน้าเบี้ยว!!

     กลายเป็นประเด็นเมื่อ น้องวอ ที่สอบติดแอดมิดชั่นคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ แล้วกลายเป็นกระแสในความน่ารัก สดใส แบบผู้หญิง ในชุดนักเรียนชายตามเพศสภาพเดิม ทำให้เป็นประเด็นฮือฮา

     แต่หลังจากนั้น ได้มีรุ่นพี่กลุ่มหนึ่งในมหาวิทยาลัยดังกล่าว  โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ค โดยระบุว่า  ถ้าน้องวอเข้ามาเรียนจะจัดรับน้องให้หนัก

      "ไหน ใครว่ากะเทยเข้าใหม่ปีนี้สวย เจอกันค่ะ ตัดผม แต่งชาย งดเทคยาทุกกรณี ติดกิ๊ฟ 30 ตัวอย่างต่ำ แล้วที่สำคัญกูจะเอาเข้าหอ 5 แล้วเปลี่ยนมาวีนตอนกลางวัน มึงดำแน่ อิกะเทยเด็ก" อีกทั้งยังพิมพ์ข้อความโต้ตอบกับเพื่อนว่า "55555555 กูจะตบให้หน้าเบี้ยว"

       ล่าสุดรุ่นพี่คนดังกล่าวได้ออกกล่าวสำนึกในสิ่งที่โพสต์ไปก่อนหน้านี้  โดยเผยว่า
       "จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดก่อนอื่นหนูต้องขอโทษกับเรื่องที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะกับตัวน้องวอล์หรือคนที่อ่านคอมเมนท์ของหนู รวมถึงสาวประเภทสองทุกคนนะค่ะ หนูเสียใจมากๆ จากใจจริงในสิ่งที่ได้กระทำลงไป หนูไม่มีเจตนาไม่ดีหรือคิดกับน้องเค้าไม่ดีเลยค่ะ หนูโพสต์ไปด้วยความคึกคะนองความสนุกและความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ถ้าสิ่งไหน ที่หนูได้ทำแล้วทำให้ทุกคนไม่สบายใจหรือไม่พอใจในตัวหนู หนูต้องกราบขอโทษทุกคนจากใจจริงๆไม่ว่าจะเป็นสาวประเภทสองทุกท่าน ชมรมวีน นักศึกษามช. อาจารย์ เพื่อนๆ และที่สำคัญ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่และคณะรัฐศาสตร์ ไว้ณ ที่นี้ด้วยค่ะ และสุดท้ายนี้หนูสัญญาว่าจะไม่ให้เกิดเรื่องแบบนี้อีก และจะเป็นกระบอกเสียงในการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีต่อสังคมให้กับสาวประเภทสองและมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ค่ะ"

       ซึ่งฟาก น้อง วอ ได้ตัดสินใจแล้วว่าจะกลับไปเรียนที่ คณะเศรษฐศาสตร์ มศว. เหมือนเดิม

       Cr.   เพจรับน้องสร้างสรรค์ 

รุ่นพี่ขาโหด สำนึกผิด หลังโพสต์ขู่น้อง “วอ” รับน้องจะตบให้หน้าเบี้ยว!! รุ่นพี่ขาโหด สำนึกผิด หลังโพสต์ขู่น้อง “วอ” รับน้องจะตบให้หน้าเบี้ยว!! รุ่นพี่ขาโหด สำนึกผิด หลังโพสต์ขู่น้อง “วอ” รับน้องจะตบให้หน้าเบี้ยว!!

แสดงความคิดเห็น