ค่อนข้างชัดเจน! “หงส์” ตัดชื่อ “คูตี้” เตะเพลย์ออฟ ชปล.

ค่อนข้างชัดเจน! "หงส์" ตัดชื่อ "คูตี้" เตะเพลย์ออฟ ชปล.

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

กองเชียร์ลูกหนังของ ลิเวอร์พูล ทั่วโลกถึงคราวต้องลุ้นกันตัวโก่งสำหรับโควต้าเข้ารอบแบ่งกลุ่ม ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก เมื่อ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ดาวเตะชาวบราซิเลียน ไม่มีชื่ออยู่ในทีมชุดสำหรับเกมที่จะเพลย์ออฟกับ ฮอฟเฟนไฮม์ คืนวันที่ 15 สิงหาคม นี้
ทีมของ เจอร์เกน คล็อปป์ มีโปรแกรมออกเยือนถิ่น เวียร์โซล ไรน-เน็คคาร์-อารีนา สำหรับการลุ้นตั๋วเข้ารอบแบ่งกลุ่มศึกชิงแชมป์ยุโรป ซึ่งเป็นรายการที่สาวก “เดอะ ค็อป” เฝ้าฝัน ทว่า รายชื่อทีมชุดใหญ่ที่จะเดินทางไปยัง เยอรมนี ไม่มีชื่อของ คูตินโญ่ รวมอยู่ด้วย
คูตินโญ่ เวลานี้กำลังมีข่าวเตรียมเก็บข้าวของย้ายสู่ถิ่น คัมป์ นู ของ บาร์เซโลนา มหาอำนาจยักษ์ของ ลา ลีก้า สเปน ที่ตามจีบแบบหนักหน่วงถึงขั้นเดินไปขอขึ้นบัญชีย้ายทีมทั้งที่ทางต้นสังกัดออกแถลงการณ์ว่าไม่ขายให้ทีมอื่นทุกกรณีเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น
แม้ชีวิตจริง สตาร์เลือดแซมบ้า ยังมีอาการเจ็บหลังอยู่ แต่ด้วยปัญหาที่เกิดขึ้น คล็อปป์ ก็เลือกตัดไฟแต่ต้นลม ด้วยการตัดชื่อเจ้าตัวออกจากทริปไปเยือนเมืองเบียร์ ส่วน บาร์เซโลนา ก็คาดว่าน่าจะยื่นข้อเสนอรอบที่ 3 ซึ่งสูงกว่าเดิม หลังจากครั้งล่าสุดยื่นมา 90 ล้านปอนด์ (3,884 ล้านบาท)

Cr. MGR Online

ค่อนข้างชัดเจน! “หงส์” ตัดชื่อ “คูตี้” เตะเพลย์ออฟ ชปล. ค่อนข้างชัดเจน! “หงส์” ตัดชื่อ “คูตี้” เตะเพลย์ออฟ ชปล. ค่อนข้างชัดเจน! “หงส์” ตัดชื่อ “คูตี้” เตะเพลย์ออฟ ชปล. ค่อนข้างชัดเจน! “หงส์” ตัดชื่อ “คูตี้” เตะเพลย์ออฟ ชปล.
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]