ถึงจะรวยล้นฟ้าแต่ “สู่ขวัญ” ก็ให้ “น้องปราบ” ลูกชายทำงานแบบนี้

สำหรับอดีตผู้ประกาศข่าวชื่อดังอย่าง “สู่ขวัญ บูลกุล” ที่ตอนนี้ได้หันหน้ามาดูแลครอบครัวอย่างถาวรกับชีวิตที่สโลว์ไลฟ์ ท่ามกลางธรรมชาติ ณ ฟาร์ม โชคชัย

สำหรับอดีตผู้ประกาศข่าวชื่อดังอย่าง “สู่ขวัญ บูลกุล” ที่ตอนนี้ได้หันหน้ามาดูแลครอบครัวอย่างถาวรกับชีวิตที่สโลว์ไลฟ์ ท่ามกลางธรรมชาติ ณ ฟาร์ม โชคชัย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา และล่าสุด “สู่ขวัญ” ก็ให้ลูกชาย “น้องปราบ” วัย 12 ปี ทำงานขนหญ้าและทำทุกอย่างภายในฟาร์ม เสมือนเป็นคนงานคน  พร้อมเขียนข้อความว่า  “…ปล่อยให้ลูกทำงานไปช่วงปิดเทอม พ่อแม่ร่าเริงหนีเที่ยวกันคืนนี้ (โครงการฝึกลูกให้อยู่กับตัวเองและรู้จักค่าของงาน)” บอกเลยว่าเป็นคุณแม่ตัวอย่างที่ดีมากๆ

Cr. suquanbulakul

ถึงจะรวยล้นฟ้าแต่ “สู่ขวัญ” ก็ให้ “น้องปราบ” ลูกชายทำงานแบบนี้ ถึงจะรวยล้นฟ้าแต่ “สู่ขวัญ” ก็ให้ “น้องปราบ” ลูกชายทำงานแบบนี้ ถึงจะรวยล้นฟ้าแต่ “สู่ขวัญ” ก็ให้ “น้องปราบ” ลูกชายทำงานแบบนี้ ถึงจะรวยล้นฟ้าแต่ “สู่ขวัญ” ก็ให้ “น้องปราบ” ลูกชายทำงานแบบนี้
ถึงจะรวยล้นฟ้าแต่ “สู่ขวัญ” ก็ให้ “น้องปราบ” ลูกชายทำงานแบบนี้ ถึงจะรวยล้นฟ้าแต่ “สู่ขวัญ” ก็ให้ “น้องปราบ” ลูกชายทำงานแบบนี้ ถึงจะรวยล้นฟ้าแต่ “สู่ขวัญ” ก็ให้ “น้องปราบ” ลูกชายทำงานแบบนี้
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]