มาฟัง! “จีจ้า ญาณิน” สาวบู๊ เลิกสามี กลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว (ชมคลิป)

 

ช็อคมาก!! เมื่อ นักแสดงบู๊ อย่างสาว “จีจ้า ญาณิน” ออกมาเปิดใจ กับรายการทีวีทางช่อง Amarin TV ได้เผยว่าตอนนี้เป็นซิงเกิ้ลมัมแล้ว สถานะกับพ่อของลูก เป็นแค่เพื่อนกันมานาน 1ปีแล้ว บอกตอนแรกพัฒนาความสำพันธ์มาจากความเป็นเพื่อนเลือนขั้นมาเป็นคนรู้ใจ และก็กลับไปเป็นเพื่อน แต่ยังทำหน้าที่บทบาทของพ่อ-แม่ ให้กับลูกชาย “น้องเจย์เดน” วัย 4 ขวบ ช่วยกันเลี้ยงดู ไม่ให้ลูกรู้สึกขาด

ที่มาจาก : Amarin TV

มาฟัง! “จีจ้า ญาณิน” สาวบู๊ เลิกสามี กลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว (ชมคลิป) มาฟัง! “จีจ้า ญาณิน” สาวบู๊ เลิกสามี กลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว (ชมคลิป) มาฟัง! “จีจ้า ญาณิน” สาวบู๊ เลิกสามี กลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว (ชมคลิป) มาฟัง! “จีจ้า ญาณิน” สาวบู๊ เลิกสามี กลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว (ชมคลิป)
มาฟัง! “จีจ้า ญาณิน” สาวบู๊ เลิกสามี กลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว (ชมคลิป) มาฟัง! “จีจ้า ญาณิน” สาวบู๊ เลิกสามี กลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว (ชมคลิป) มาฟัง! “จีจ้า ญาณิน” สาวบู๊ เลิกสามี กลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว (ชมคลิป) มาฟัง! “จีจ้า ญาณิน” สาวบู๊ เลิกสามี กลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว (ชมคลิป) มาฟัง! “จีจ้า ญาณิน” สาวบู๊ เลิกสามี กลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว (ชมคลิป) มาฟัง! “จีจ้า ญาณิน” สาวบู๊ เลิกสามี กลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว (ชมคลิป) มาฟัง! “จีจ้า ญาณิน” สาวบู๊ เลิกสามี กลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว (ชมคลิป) มาฟัง! “จีจ้า ญาณิน” สาวบู๊ เลิกสามี กลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว (ชมคลิป) มาฟัง! “จีจ้า ญาณิน” สาวบู๊ เลิกสามี กลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว (ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น