“เนย” ผู้จัดมิสอินเตอร์ฯ ปัดพูดถึง “พอลลี่” ยัน “ศศิ-น้ำเพชร” ลงสมัครประชันความงามได้

      เป็นประเด็นร้อนๆของแวดวงความงามระดับประเทศสำหรับเวที มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ ปี 2015 ซึ่งจัดประกวดแข่งขันกันครั้งแรก มีสาวๆที่อยู่ในกระแสข่าว โผล่มาสมัครเพียบ ทั้ง "ศศิ สินทวี" ที่เคยมีกรณีพิพาทกับผู้จัดเวทีเดิม คือ ณวัฒน์ อิศรไกรศีล และฟาก "น้ำเพชร สุณัณณิภาร์" ที่โดนปลดตำแหน่งจากเวทีเดิมของ "คุณแดง สุรางค์"   งานนี้ยังไม่พลาดถามถึงเรื่องที่เป็นกระแสอย่าง "พอลลี่ ปุณิกา" มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ปี 2014 ที่ถูกจับเสพยาเค  งานนี้ผู้จัด คุณเนย ณหทัย ได้เปิดใจเรื่องนี้ผ่านผู้สื่อข่าวว่า

        "คุณเนย ณหทัย เล็กบำรุง อดีตนางงามและผู้อำนวยการจัดการประกวด MIT 2015 ในประเทศไทย ไม่ขอพูดถึงประเด็นพอลลี่ ถูกจับข้อหาเสพยาเสพติด เพราะถึงแม้จะได้ตำแหน่งจากเวทีนี้ แต่ไม่ได้เป็นคนจัดการประกวด เพราะปีนี้เป็นปีแรกที่จัดในไทย ที่ผ่านมาเป็นแค่การได้สิทธ์ไปประกวดเวทีนี้ที่ประเทศญี่ปุ่น" 

        "ส่วนกรณี ศศิ และ น้ำเพชร ซึ่งเป็นสาวงามจากเวทีอื่น ก็ต้องไปเช็ครายละเอียดอีกที ว่าจะมีปัญหาอะไรหรือเปล่า แต่วันรับสมัครสามารถมาสมัครได้ปกติ แต่จะผ่านหรือเปล่าต้องรอดูอีกที"

       Cr.Jackarita TVPool
        

“เนย” ผู้จัดมิสอินเตอร์ฯ ปัดพูดถึง “พอลลี่”  ยัน “ศศิ-น้ำเพชร” ลงสมัครประชันความงามได้ “เนย” ผู้จัดมิสอินเตอร์ฯ ปัดพูดถึง “พอลลี่”  ยัน “ศศิ-น้ำเพชร” ลงสมัครประชันความงามได้ “เนย” ผู้จัดมิสอินเตอร์ฯ ปัดพูดถึง “พอลลี่”  ยัน “ศศิ-น้ำเพชร” ลงสมัครประชันความงามได้

แสดงความคิดเห็น