เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
    สำหรับนางเอกสาว “แต้ว- ณฐพร เตมีรักษ์” ได้ถูกซักถามถึงเรื่องได้เล่นละครซีรี่ส์ชุด “มาเฟียเลือดมังกร” ตอน “แรด” ของ “อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์” โดยได้ประกบคู่กับ “แอนดริว เกร็กสัน” …

   “ใช่ค่ะ แต้วกำลังจะมีงานละครซี่รรี่ส์ชุด เสือ-สิงห์-กระทิง-แรด-หงส์ โดยแต้วเล่นตอน แรด คู่กับพี่แอนดริวค่ะ ตอนนี้ยังคุยๆกันอยู่ค่ะเจอพี่แดง-ธัญญา พี่แดงก็บอกค่ะแต่กว่าจะเปิดกล้องก็กลางปี57แล้วค่ะ มาร่วมงานกับพี่แอนดริวก็ดีใจค่ะเพราะที่ผ่านมาพี่แอนดริวเล่นละครแล้วก็หายไปพอได้ร่วมงานกันก็รู้สึกว่าพี่แอนดริวเป็นที่นิยมของแฟนๆมากก็ดีใจที่จะได้ร่วมงานกัน ก็รู้สึกเกร็งนิดหน่อยค่ะ” 
ต้องบู๊เหมือนพระเอกหรือเปล่า
“ตรงนี้ยังไม่แน่ใจเลยค่ะ พี่แดงกำชับว่าอย่าเพิ่งไปอ่านบทประพันธ์เพราะว่าน่าจะเปลี่ยนไปเลยเพราะพี่แดงบอกว่าน่าจะมีหวิวๆและอีโรติคค่อนข้างเยอะพอทำเป็นละครอาจจะไม่เหมือนในหนังสือค่ะ” 
ที่ผ่านมามีข่าวว่า แอนดริว ค่อนข้างมีข้อกำหนดในเรื่องฉากเลิฟซีนค่อนข้างเยอะตรงนี้ ‘แต้ว’เกร็งหรือเปล่า 
“เพิ่งเคยได้ยินค่ะเรื่องที่พี่เขามีข้อจำกัดเยอะแต่เอาเป็นว่าเดี๋ยวไว้ร่วมงานกันก่อนดีกว่าค่ะ”
แอนดริว เคยขึ้นชื่อว่าเป็นนักแสดงที่เรื่องเยอะตรงนี้ทำให้รู้สึกเกร็งไหมที่ต้องร่วมงานกัน 
“ไม่ค่ะอย่างที่บอกเอาไว้ให้แต้วเจอเขาและได้ร่วมงานกับเขาก่อนดีกว่าแล้วค่อยรู้ว่าเป็นอย่างไรค่ะ” 
ในเรื่องต้องหวือหวามากหรือเปล่า 
“ตรงนี้ยังไม่ได้คุยเรื่องรายละเอียดแลยค่ะ แต้วว่ารอให้ทุกอย่างมันชัดเจนก่อนดีกว่าเพราะว่าตอนนี้เหมือนอยู่ในช่วงแคสติ้งตัวนักแสดงประมาณหนึ่งแต่ยังไม่ได้คุยเรื่องรายละเอียดชัดเจนเท่าไหร่รอให้ชัดเจนก่อนดีกว่าค่ะ แต่แต้วเชื่อว่าพี่แดงคงดูบทที่เหมาะสมกับเราเพราะตัวเราก็เหมือนโตมากับพี่แดงทางพี่แดงก็สอนเราหลายอย่างและให้โอกาสและงานดีๆเราทำค่ะ”
ถามถึงเรื่องความรักกับ ต้น ตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง “ความรักตอนนี้ก็เรื่อยๆค่ะ” เค้า ยังตามมารับส่งเหมือนเดิมมั้ย 
“ก็ไม่ได้รับ-ส่งอะไรอยู่แล้ว เราจะเจอกันเวลาที่เราว่างมากกว่าค่ะ เราเจอกันบ่อยเหมือนกันค่ะแต่ไม่ได้บ่อยมากจะเจอกันตอนถ้ามีเวลาช่วงที่ว่างตรงกันค่ะ” 
คบกันมานานมีคนลุ้นให้แต่งงานกันได้แล้ว 
“ไม่ลุ้นหรอกค่ะ(หัวเราะ)ตัวเราเองยังไม่ได้ลุ้นอะไรเลย เหมือนเรื่อยๆมากกว่า เรายังไม่โตขนาดที่จะคิดถึงเรื่องนี้ค่ะยังไม่มีการคิดเล่นๆหรือแพลนเล่นๆเลยค่ะ” 
มีเกริ่นหรือเปล่าว่าอีกกี่ปีจะแต่งงาน 
“ไม่ค่ะเพราะเราทั้งคู่ยังเด็กอยู่เลยค่ะ” 
คิดว่าจะเป็นพ่อของลูกในอนาคตหรือเปล่า 
“เรื่องอนาคตไม่มีใครรู้หรอกค่ะ แต่ตอนนี้เราก็แฮปปี้ดีค่ะเราคบกันมา8ปีแล้วเหมือนเขาให้ความไว้วางใจเพราะที่ผ่านมาต่างคนต่างมีความหวังดีให้กันตลอดก็โอเคแฮปปี้ดีค่ะ”  
เจอผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายบ้างหรือเปล่า 
“ก็เจอกันบ้างค่ะบางโอกาสแต่ก็ไม่ได้เจอกันบ่อยค่ะ” 
กลัวจะอิ่มตัวกับความรักหรือเปล่าเพราะคบกันมานานมากแล้ว 
“ไม่ค่ะ เราก็เรื่อยๆสบายใจก็โอเคค่ะ ทุกวันนี้ถ้าถามว่าเหมือนวันแรกที่คบกันหรือเปล่ามันอาจจะไม่ได้ขนาดนั้นเหมือนพอเราคบกันนานก็รู้จักกันมากขึ้น วันแรกคงไม่เหมือนวันนี้เพราะวันนั้นเราไม่รู้จักเขาเลยค่ะ(หัวเราะ)”  
เคยคิดเล่นๆหรือเปล่าว่าอีกกี่ปีจะแต่งงาน 
(หัวเราะ)ไม่คิดเลยค่ะ แต้วว่าเหมือนผู้หญิงทั่วไปคือไม่อยากเกิน30ปีตามมาตราฐานมั้งคะแต่ไม่ได้ฟิกว่าต้องแต่งก่อน30ปีค่ะ”
TV Pool Online