เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

        มีงานเข้าอีกแล้วไม่หยุดหย่อน!  สำหรับนักร้องสาว “กระแต นิภาพร แปงอ้วน” หรือ “กระแต อาร์สยาม” ที่มีกระแสข่าวออกมาว่าไปเป็นมือที่สามทำให้นักร้องสาว “แจม ชรัฐฐา อิมราพร” หรือ “แจม เนโกะจัมพ์” อดีตหวานใจหนุ่มคนสนิทอย่าง “อ้วน รังสิต ศิรนานนท์” เพราะถูกจับได้ว่าแอบคุยไลน์กับฝ่ายชายจนเป็นเหตุให้ความสัมพันธ์ของแจมกับอ้วนต้องสะบั้นลง เจอข่าวฉกแฟนชาวบ้านเป็นรอบที่ 2 ในรอบปี งานนี้สาวกระแตจะเคลียร์เรื่องนี้ยังไงกันจ๊ะ!
       
       “ได้ทราบว่ามีข่าวกับพี่อ้วนนะคะ แต่ว่าเรื่องคุยไลน์กันแล้วหาว่าเราเป็นมือที่สาม ก็บอกตรงนี้เลยนะคะว่าไม่ใช่เรื่องจริง ขอปฏิเสธข่าวเลยนะคะว่าไม่ได้เป็นมือที่สามใคร และไม่ได้คิดว่าจะเป็นข่าวเพราะว่าเราเจอพี่อ้วนแค่ครั้งเดียว ตอนไปถ่ายรายการ เรื่องของเรื่องก็คือว่ามันเกิดจากทีมงาน แล้วก็ไม่รู้ว่าเขาเต้าข่าวหรือเปล่า หนูก็งงว่าไปเป็นมือที่สาม คือวันนั้นไปถ่ายรายการกัน อยู่ด้วยกันเกือบทั้งวัน แล้วก็เป็นทีมเดียวกัน ซึ่งเป็นรายการเกมส์แข่งขันเลยทำให้สนิทกัน คนก็เลยคิดว่าคู่นี้ยังไงกันแน่ และก็ไม่ได้คุยมีการคุยไลน์กันค่ะ เป็นพี่น้องที่รู้จักกันเฉยๆ ไลน์ก็ไม่มีค่ะ”
       ซีเรียสกับข่าวมั้ย?
       “ถามว่าซีเรียสกับข่าวไหม ซีเรียสค่ะ เพราะมันเป็นข่าวไม่ดีนะคะ คือกระแตจะโดนข่าวที่ไม่ค่อยดีตลอดเลย แต่เราไม่ค่อยอยากจะพูดอะไรมาก พอข่าวมันเป็นแบบนี้ก็เลยได้แต่พูดว่าไม่จริงๆ แล้วเขาก็ไม่เชื่ออยู่ดี อยากให้ทุกคนเห็นใจ และก็ใช้วิจารณญาณในการฟังข่าวค่ะ ถ้าเป็นคนโดนบ้างมันก็รู้สึกไม่ดีอยู่แล้ว ก็เสียใจแต่ว่ามันไม่ใช่เรื่องจริงอยู่แล้ว ก็ไม่ซีเรียสค่ะ”
       
        กลัว “แจม” เข้าใจผิดมั้ย?
       “พอเห็นข่าวปุ๊บหนูพูดคำแรกเลยว่า โห แจมโกรธชั้นตายแน่เลย (หัวเราะ) หนูไม่รู้เลยว่าเขามีความสัมพันธ์กันยังไง ณ ตอนนั้น ก็คือเราไม่ได้ตามข่าว เรารู้ข่าวมาจากพี่ๆ แฟนคลับที่เขาส่งให้ แต่เราก็บอกไม่จริงเลย ก็กลัวน้องเขาจะเข้าใจผิด ก็บอกตรงนี้เลยว่าไม่มีอะไรนะคะ และเป็นการเข้าใจผิด ซึ่งกับแจมเราไม่ได้เจอเลย คือจริงๆ หนูมีข้อเสียคือไม่ได้ติดตามข่าวเลย เพราะว่าออกต่างจังหวัดตลอด”
       
        มีกระแสข่าว “กระแต” มีแฟนเป็นหนุ่มเกาหลีด้วย?
       “อันนี้ก็เข้าใจผิดค่ะ คือด้วยความที่เรารู้จักพี่ๆ นักข่าวเยอะ แล้วแม่เขาไปพูดเล่นๆ กับนักข่าว แล้วนักข่าวเอาไปคุยต่อหรือยังไงก็ไม่รู้ เพราะว่าคุยกับพี่ทีมงานแค่ว่ากระแตอยู่กับหนุ่มเกาหลี วันนั้นซ้อมเต้นก่อนที่จะออกคอนเสิร์ต ก็ไปซ้อมกันและนัดเจอกัน เขาก็เหมือนถามว่ากระแตอยู่ไหน แม่เขาก็ตอบว่ากระแตอยู่กับหนุ่มเกาหลี แล้วนักข่าวเขาก็ถามว่าอะไรเดี๋ยวนี้มีแฟนเป็นหนุ่มเกาหลีเหรอ แม่เขาก็เออๆ คงเป็นเหมือนแซวเล่น แล้วเขาก็เอาไปคุยเองมากกว่า”
 
         ตอนนี้มีคุยกับหนุ่มๆคนไหนบ้างมั้ย?      
       “ซึ่งถ้าถามว่าถึงว่าตอนนี้มีหนุ่มคุยไหม หนูไม่มีใครเลยค่ะ ก็คือโสดสนิท ส่วนมากจะเป็นเพื่อนเป็นพี่เป็นน้องเข้ามาคุยเยอะอยู่ แต่ว่ายังไม่ได้เปิดใจรักใคร สเปกอย่างแรกคือเป็นคนที่เข้ากับเราได้ทุกเรื่อง รักในสิ่งที่เรารักเหมือนกัน แล้วมันจะอยู่ได้นานมากกว่า อย่างเช่น ชอบบันเทิง อารมณ์ดี หนูว่าอย่างนี้มันจะมีความสุขเวลาเราทำงานอยู่ด้วยกันมากกว่า แต่ตอนนี้ยังไม่คิดเปิดใจค่ะ เพราะว่างานเยอะกลัวไม่มีเวลาค่ะ”