เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

โอยย..ม่วนหลายๆเด้อออ ถือว่าท้าทายหนุ่มหล่อเลือดอีสานเต็มตัว โตโน่ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” อีกครั้งกับงานล่าสุดในฐานะนักร้อง ที่เจ้าตัวจะต้องมาร้องเพลงสำเนียงอีสานเป็นครั้งแรกในชีวิต กับเพลง ฮักเจ้าจนตาย” ร่วมกับ “เพชร สหรัตน์” ศิลปินขวัญใจชาวอีสานเพื่อใช้ประกอบภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ ส่มภัคเสี่ยน จากค่าย เอ็มพิคเจอร์สเจ้าตัวจะรู้สึกยังไงบ้าง ไปดู

เพลงนี้เพลงที่ผมประทับใจมาก ผมฟังครั้งแรกนี่โดนใจมาก เพราะนึกถึงความรักครั้งแรกสมัยวัยรุ่นที่ขอนแก่น  ทำให้เวลาร้องก็ยิ่งอินเข้าไปอีก ใส่อารมณ์ร่วมเข้าไปได้เยอะ แต่วันที่อัดเสียงก็ตื่นเต้นมาก เพราะเป็นเพลงเดิมที่ดังมากของ “อาจารย์เพชร สหรัตน์” มียอดวิวเกือบ 90 ล้านวิวแล้ว และยังเป็นครั้งแรกที่ผมร้องเพลงออกมาเป็นสำเนียงอีสานแบบนี้ด้วย ก็เลยตื่นเต้นเข้าไปอีก แต่สุดท้ายก็ออกมาด้วยดี เป็นอีกหนึ่งผลงานที่ผมตั้งใจ และทุ่มเทให้มาก กับเพลงประกอบภาพยนตร์ “ส่มภัคเสี่ยน” ผมถือว่าโชคดีที่ได้มาถ่ายทอดบทเพลงซึ้ง ๆ แบบนี้ ในเวอร์ชั่นของผม ซึ่งขอบคุณอาจารย์เพชรด้วยที่ทำเพลงออกมาได้เพราะขนาดนี้  ซึ่งถ้าใครได้ฟังแล้วทั้งดนตรี, เนื้อร้อง และทำนองก็น่าจะชอบกัน อาจจะมีน้ำตาคลอเล็กน้อยด้วยก็ได้ อยากให้ได้ลองติดตามกันครับ” 

พูดแล้วก็ยังไม่เห็นภาพ เอาเป็นว่า ไปฟังเพลง “ฮักเจ้าจนตาย” เพลงสำเนียงอีสานครั้งแรกของหนุ่ม “โตโน่” กันเลยดีกว่า ส่วนใครอยากดูหนัง “ส่มภัคเสี่ยน” 31 สิงหาคม ทุกโรงภาพยนตร์เลยเด้ออ!

 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online