เด็กพิเศษวัย 6 ขวบ ที่หายตัวไป พบเป็นศพอยู่ในคลองหลังที่พัก

เป็นเรื่องน่าเศร้าสลดอีกหนึ่งเรื่อง เมื่อเฟสบุ๊ก ” สื่ออาสา ฅนค้นข่าว ” ได้แชร์การตามหาเด็กหายดังนี้..
เด็กหาย ! “น้องนาย” ด.ช.ยศสรัล เพชรผาสุก อายุ 6ขวบ รูปร่างผอมบางตัวเล็ก สูง 100ซม. /น้ำหนัก 25 กก. (ประกาศ18/8/60)
น้องนายเป็นเด็กพิเศษ ไม่ชอบสบตาใคร พูดคุยได้ แต่ไม่ชัดเจน เวลาพูดคุยน้องนายมักจะงอมือทั้งสองข้าง
น้องนายหายตัวไปเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 17 สิงหาคม 2560 เวลาประมาณ 17.00 น.
จากคอนโดนิรันดร์เรสซิเดนท์ 3 ย่านบางนา เขตประเวศ กทม.
ทางครอบครัวตามหาหลายที่แล้วไม่พบ
มีภาพล่าสุดจากกล้องวงจรปิดของคอนโดนิรันดร์เรสซิเดนท์ 3 จับภาพน้องนายเดินออกจากคอนโดดังกล่าวไป
เบื้องต้นแจ้งความไว้แล้วที่ สน.อุดมสุข
ใครพบเห็นแจ้งเบาะแสได้ที่
คุณพิมวรัล เพชรผาสุก (แม่น้องนาย) 093-916-6788
คุณกฤษดา เพชรผาสุก พ่อน้องนาย โทร 096-096-5890
หรือที่ศูนย์คนหายไทยพีบีเอส โทร.02-790-2111 ขอแสดงความเสียใจด้วยคับ แอดมิน

ล่าสุด…วันที่ 18 ส.ค.ได้พบศพเด็กภายใน ริมคลองโรงแถว ซอย นิรันดร์เรซิเดนซ์โครงการ 3 แขวง ดอกไม้ เขต ประเวศจึงรุดไปตรวจสอบ พบศพเด็กชายทราบชื่อ ดช.ยศรัล เพชรผาสุข อายุ 6 ปี (เป็นเด็กพิเศษ) สภาพศพเสียชีวิตอยู่ในชุดเรียนโรงเรียนคลองปักหลัก ชั้นอนุบาล 3 ใกล้กันพบนายกฤษดา เพชรผาสุข อายุ 32 ปี พ่อ และ น.พิมพ์วลัญช์ เพชรผาสุข อาย31 ปี แม่ ของผู้เสียชีวิตยืนร่ำไห้ หลังสูญเสียบุตรชายไป ก่อนที่จะนำศพส่งสถาบันนิติเวช เพื่อผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิต

สำหรับคดีดังกล่าว ทราบว่า เมื่อวานที่ผ่านมา พ่อของน้องที่เสียชีวิต ได้เข้าแจ้งความกับทางพนักงานสอบสวนให้ติดตามหาลูกชายของตนเองที่หายไป จากห้องพักเลขที่65/59 ตึกอี ชั้น2 นิรันดร์เรซิเดนซ์ โครงการ 3 ใกล้ที่เกิดเหตุ โดยทางพ่อของน้อง ได้ระบุว่า ตนเองมีลูก 3 คน ผู้ตายเป็นคนที่ 2 หลังจากเลิกกับภรรยาก็เอาลูกทั้ง 3 คนมาเลี้ยงเอง ซึ่งลูกชายที่เสียชีวิต เป็นเด็กพิเศษ และช่วงวันเกิดเหตุ ตนได้ออกไปทำงาน ส่วนลูกทั้ง 3 คนก็ไปเรียนหนังสือ และมีรถตู้โรงเรียนรับ-ส่ง ที่พักกระทั่งผู้เป็นพ่อ ได้กลับจากที่ทำงานและไม่เห็นลูก (คนตาย) ก็ออกตามหาแต่ไม่พบ ก่อนจะเข้าแจ้งความเมื่อวานนี้ ซึ่งมีการประกาศให้โซเชียลช่วยกันตามหาเมื่อ 17 สิงหาคม

โดยหลังเกิดเหตุ ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดหน้าคอนโดฯพบว่า เวลา 17.30 น. เห็น ด.ช.ยศสรัล เดินลงมาเล่นกับแมวข้างที่พัก กระทั่งฝนใกล้ตกมีพยานเห็นว่าเด็กยังเล่นกับแมว จึงได้บอกให้รีบกลับห้องพักก่อนฝนตก จากนั้นก็ไม่พบตัวเด็กอีกเลย กระทั่งมาพบศพ จมน้ำเสียชีวิตอยู่ในคลองหลังคอนโดที่พัก

 

แสดงความคิดเห็น