การบินไทยแจง เตรียมเอาผิดพนักงานนอก ขโมยนาฬิกาเพจดัง ทิ้งกล่องไว้ดูต่างหน้า

การบินไทยแจง เตรียมเอาผิดพนักงานนอก ขโมยนาฬิกาเพจดัง ทิ้งกล่องไว้ดูต่างหน้า

จากกรณี เฟซบุ๊กเพจท่องเที่ยว THE SNAP THAILAND ออกมาบอกเล่าถึงประสบการณ์ถูกโจรขโมยของมีค่า เป็นนาฬิกาจำนวน 8 เรือน ที่ซื้อมาจากประเทศญี่ปุ่น รวมมูลค่ากว่า 25,000 บาท โดยใส่ไว้ในกระเป๋าสัมภาระที่โหลดลงใต้เครื่อง ของสายการบินการบินไทย เส้นทางขากลับจาก นาริตะ-สุวรรณภูมิ-ภูเก็ต เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม ที่ผ่านมา

โดยเบื้องต้น ได้ตรวจสอบภาพบันทึกจากกล้องวงจรปิดในเวลาที่มีการลำเลียงสัมภาระดังกล่าวแล้ว พบว่า ผู้ต้องสงสัยเป็นพนักงานของบริษัทภายนอก (Outsource) แห่งหนึ่ง ที่จัดส่งแรงงานให้บริษัท การบินไทยฯ ซึ่งปฏิบัติงาน ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ โดยพบว่า มีอาการผิดสังเกต ทางบริษัทฯ จึงได้ประสานงานกับบริษัท Outsource ดังกล่าว รวมถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อทำการสอบสวนขยายผลและดำเนินการทางกฎหมายต่อไป

ในส่วนของเรื่องค่าเสียหายจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทางบริษัทฯ จะแสดงความรับผิดชอบต่อทรัพย์สินที่สูญหาย ตามมูลค่าไม่เกินตามได้ระบุไว้บนบัตรโดยสาร ซึ่งเป็นไปตามมาตรฐานสากล

Cr. Kapook

การบินไทยแจง เตรียมเอาผิดพนักงานนอก ขโมยนาฬิกาเพจดัง ทิ้งกล่องไว้ดูต่างหน้า การบินไทยแจง เตรียมเอาผิดพนักงานนอก ขโมยนาฬิกาเพจดัง ทิ้งกล่องไว้ดูต่างหน้า
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]