“บี มาติกา” ประกาศหนูฟรีแลนซ์ จ้างข้ามช่องได้ ไม่หวั่นอาถรรพ์ 7 ปี ยังไม่มีแววแต่ง!

“บี มาติกา” หวนกลับมาเล่นละครค่ายดี๊ด๊าอีกครั้ง หลังจากที่ห่างหายไปนาน และเคยแจ้งเกิดกับละครจักรๆ วงศ์ๆ ที่นี่ แฮบปี้คนชมหน้าไม่เปลี่ยน ยังเหมือนเดิม จริงๆ แล้วก็อ้วนขึ้นมาหน่อย เลยต้องกลับมาดูแลตัวเองมากยิ่งขึ้น ออกกำลังกาย บี มาติกา เผยจริงๆ ไม่ได้มีสัญญากับช่อง 7 เป็นฟรีแลนซ์ แต่เข้าใจว่า หน้าตาตัวเองเป็นโลโก้ 7 สี ซึ่งถ้ามีบทดีๆ ติดต่อมา คิวโอเค ก็พร้อมเล่นเลย ส่วนเรื่องความรักกับหนุ่มไฮโซ ก็คบกันมาเข้าปีที่ 7 แล้ว ไม่หวั่นอาถรรพ์เพราะที่ผ่านมาก็พิสูจน์อะไรหลายๆ อย่างแล้ว ส่วนเรื่องแต่งงาน มีคนแซวเยอะ แต่เราก็ให้รุ่นพี่เค้าไปก่อนดีกว่า (หัวเราะ) บี ยังแค่รุ่นเล็กอยู่เลย

“บี มาติกา” ประกาศหนูฟรีแลนซ์ จ้างข้ามช่องได้ ไม่หวั่นอาถรรพ์ 7 ปี ยังไม่มีแววแต่ง! “บี มาติกา” ประกาศหนูฟรีแลนซ์ จ้างข้ามช่องได้ ไม่หวั่นอาถรรพ์ 7 ปี ยังไม่มีแววแต่ง! “บี มาติกา” ประกาศหนูฟรีแลนซ์ จ้างข้ามช่องได้ ไม่หวั่นอาถรรพ์ 7 ปี ยังไม่มีแววแต่ง! “บี มาติกา” ประกาศหนูฟรีแลนซ์ จ้างข้ามช่องได้ ไม่หวั่นอาถรรพ์ 7 ปี ยังไม่มีแววแต่ง!
“บี มาติกา” ประกาศหนูฟรีแลนซ์ จ้างข้ามช่องได้ ไม่หวั่นอาถรรพ์ 7 ปี ยังไม่มีแววแต่ง! “บี มาติกา” ประกาศหนูฟรีแลนซ์ จ้างข้ามช่องได้ ไม่หวั่นอาถรรพ์ 7 ปี ยังไม่มีแววแต่ง! “บี มาติกา” ประกาศหนูฟรีแลนซ์ จ้างข้ามช่องได้ ไม่หวั่นอาถรรพ์ 7 ปี ยังไม่มีแววแต่ง!

แสดงความคิดเห็น