“แพท ณปภา” ลุยปลูกป่า ฝ่าดง ยิ้มรับปลูกอีกหลายต้นก็ยังไหว!!

         เจอนางเอกสาวหน้าหวาน “แพท – ณปภา ตันตระกูล” ไกลถึง อุทยานแห่งชาติภูเรือ จังหวัดเลย ได้ร่วมกิจกรรมของ กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช กับ “โครงการสร้างจิตสำนึกรักษา ฟื้นฟูป่าต้นน้ำ ในโอกาส ๖๐ พรรษามหาจักรีสิรินธร พ.ศ.๒๕๕๘” โดย กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม งานนี้เป็นกิจกรรมต่อเนื่องที่สาวแพทต้องร่วมบุกป่า ลุยดง ไปหลายจังหวัดตลอดโครงการฯ ต้องสวมวิญญาณสาวรักธรรมชาติร่วมปลูกป่า แต่แพทก็ยิ้มตลอดงาน และบอกชอบมากๆคะ ตัวเองอยู่กับธรรมชาติมาตลอดตั้งแต่เด็กๆ ให้ปลูกอีกกี่ต้นก็สู้ไหว เป็นกำลังใจให้สาวแพทกันด้วยนะค๊า  และยังเผยความรู้สึกกับโครงการดีๆครั้งนี้  โดยกล่าวว่า

         “แพท ดีใจมากนะคะ ที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของโครงการฯนี้ จากที่ไปทำกิจกรรมครั้งก่อนที่จังหวัดน่าน ได้รับการตอบรับที่ดีมากๆจาก พี่ๆน้องๆ ประชาชนในพื้นที่ ทุกคนมาร่วมแรงร่วมใจกัน เพื่อปลูกป่ากันเยอะมาก แพทเองก็ได้ร่วมปลูกด้วย รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติอย่างสูงเลยคะ ที่เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมดีดี ครอบครัวแพท คุณพ่อ-คุณแม่ สอนแพทมาตั้งแต่เด็กๆเลย เรื่องการรักษาธรรมชาติ แพทโชคดีคะ ที่ครอบครัวพาไปเที่ยวสถานที่ต่างๆ ทั่วเมืองไทยมาตลอด มีโอกาสสัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงาม เวลาไปเราก็จะช่วยกันดูแล ไม่ทำให้ทัศนียภาพที่สร้างความสุขให้กับเราเสียไป แพทเชื่อนะคะว่า ทุกคนทั้งเด็ก ผู้ใหญ่ชอบธรรมชาติ ก็อยากฝากให้ร่วมกันดูแล และเป็นหูเป็นตา เพื่อให้ป่าไม้อยู่กับเราไปนานๆ ฝากติดตามข่าวสารของโครงการฯ และไปร่วมสนุกกับแพทได้ อีก 2 จังหวัดเลยนะคะ

“แพท ณปภา” ลุยปลูกป่า ฝ่าดง ยิ้มรับปลูกอีกหลายต้นก็ยังไหว!! “แพท ณปภา” ลุยปลูกป่า ฝ่าดง ยิ้มรับปลูกอีกหลายต้นก็ยังไหว!! “แพท ณปภา” ลุยปลูกป่า ฝ่าดง ยิ้มรับปลูกอีกหลายต้นก็ยังไหว!! “แพท ณปภา” ลุยปลูกป่า ฝ่าดง ยิ้มรับปลูกอีกหลายต้นก็ยังไหว!!

แสดงความคิดเห็น