เมีย “หม่ำ” ทำซึ้ง โพสต์ข้อความ ขอบคุณที่เหนื่อยมาด้วยกัน

         มด ภรรยาของตลก หม่ำ จ๊กมก  โพสต์ข้อความแสนซึ้ง  ขอบคุณที่ยอมเหนื่อยสู้เพื่อลูกและเมียมาตลอด 33 ปี พร้อมย้อนภาพวันวานในอดีต เมื่อวันที่  (24 มิถุนายน 2558) เป็นวันครบรอบวันเกิดอายุครบ 50 ปี  ของตลกอารมณ์ดี "หม่ำ จ๊กมก"    ด้านภรรยาได้โพสต์ภาพสมัยอดีตของทั้งคู่พร้อมกับข้อความซึ้ง ๆ อวยพรวันเกิดให้สามีลงในอินสตาแกรม โดยระบุว่า

      "สามีที่แสนดี คุณพ่อคนดีที่ 1 เลย ขอบคุณที่มอบความรักความอบอุ่นเติมเต็มสิ่งที่ขาดหายไป คอยปลอบใจยามเราท้อ เหนื่อยขนาดไหน พ่อไม่เคยบ่นยอมทนสู้เพื่อลูก-เมียไม่เคยถอย   เห็นรูปนี้แล้วน้ำตาไหล ไม่คิดว่าผู้ชายคนนี้จะเสียสละยอมเหนื่อยกาย มีบางครั้งที่เคยทำให้เค้าเหนื่อยใจ แต่พ่อไม่เคยคิดจะทิ้งลูกทิ้งเมียเลย ขอบคุณนะคะที่อดทนกะเมียงี่เง่าคนนี้ตลอด 33 ปีที่ผ่านมา เกิดกี่สิบชาติก็ขอให้มาพบเจอเป็นผัวเมียกันทุก ๆ ชาติไป สาธุ สุขสันต์วันเกิดนะคะคุณผัว พรใดอันประเสริฐ ขอให้พรจงเกิดผลแด่ เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา ด้วยเทอญ รูปนี้แม้นแต่หมอนยังไม่มีหนุน ท้องลูกสาวประมาณ 3 เดือน อยู่ห้องเช่าแคบ ๆ"

     TVPool Online ขอให้ทั้งคู่มีความสุขมากๆ นะจ๊ะ

เมีย “หม่ำ” ทำซึ้ง โพสต์ข้อความ ขอบคุณที่เหนื่อยมาด้วยกัน เมีย “หม่ำ” ทำซึ้ง โพสต์ข้อความ ขอบคุณที่เหนื่อยมาด้วยกัน เมีย “หม่ำ” ทำซึ้ง โพสต์ข้อความ ขอบคุณที่เหนื่อยมาด้วยกัน

แสดงความคิดเห็น