“แวว จ๊กมก” โดนรวบตัว พบของกลางยาไอซ์และอุปกรณ์เสพ

       เมื่อเวลา 21.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน สุทธิสาร  ควบคุมตัวนางสาวเทียมใจ วงค์คำเหล่า อายุ 48 ปี หรือ แวว จ๊กม๊ก น้องสาวหม่ำ จ๊กม๊ก ตลกชื่อดีงเมื่อไทย มาที่สถานีตำรวจนครบาลสุทธสาร หลังจากเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนได้ขอหมายค้น ตรวจสอบภายในห้อง 303 ชั้น 3 โรงแรมไทยอาร์ซี ซอย 20 มิถุนา แยก 4 ซึ่งเป็นห้องของแวว จ๊กม๊ก โดยเจ้าหน้าที่ชุดจับกุม ในขณะเข้าตรวจค้นพบ แวว จ๊กม๊ก กำลังนั่งรับประทานอาหารอยู่ภายในห้อง โดยข้างตัวพบยาไอซ์ จำนวน 1 ซอง นำ้หนัก 0.37 กรัม และอุปกรณ์การเสพจำนวนหนึ่ง ก่อนที่จะขยายผลจนสามารถจับผู้ต้องหาเพิ่มซึ่งพักอยู่ห้องข้างเคียง ได้จำนวนอีก 3 คน ก่อนนำตัวมาที่สถานีตำรวจนครบาลสุทธิสาร 

       พันตำรวจโทธีรศักดิ์ ศรีประเสริฐ กล่าวว่าจากการสอบสวนผู้ต้องหารับสารภาพว่าเสพและเป็นเจ้าจองยาเสพติดจริง ซึ่งทางผู้ต้องหาทั้ง 4 ยินยอมให้ทำการตรวจปัสสาวะ ซึ่งถือว่าเป็นผู้ป่วย ตามประกาศของ คสช.

        อย่างไรก็ตามล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างควบคุมก่อนมอบให้พนักงานสอบส่วนส่งตัวเข้าบำบัดที่กรมควบคุมประพฤติผู้ติดยาเสพติด ถนนแจ้งวัฒนะ และจะทำการขยายผลไปยังกลุ่มผู้จำหน่ายยาเสพติดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

        สำนักข่าวไทยทีวี

       

“แวว จ๊กมก” โดนรวบตัว  พบของกลางยาไอซ์และอุปกรณ์เสพ “แวว จ๊กมก” โดนรวบตัว  พบของกลางยาไอซ์และอุปกรณ์เสพ “แวว จ๊กมก” โดนรวบตัว  พบของกลางยาไอซ์และอุปกรณ์เสพ “แวว จ๊กมก” โดนรวบตัว  พบของกลางยาไอซ์และอุปกรณ์เสพ
“แวว จ๊กมก” โดนรวบตัว  พบของกลางยาไอซ์และอุปกรณ์เสพ “แวว จ๊กมก” โดนรวบตัว  พบของกลางยาไอซ์และอุปกรณ์เสพ “แวว จ๊กมก” โดนรวบตัว  พบของกลางยาไอซ์และอุปกรณ์เสพ

แสดงความคิดเห็น