6 อย่างที่ผู้ชายต้องการ…นอกจากมี SEX!!

       แน่นอนว่าคนต้องเข้าใจว่าผู้ชายมักจะชื่นชอบในกิจกรรมเรื่องSEX แต่รู้หรือไม่ว่านอกจากเรื่องSEXผู้ชายก็ยังอยากที่จะทำกิจกรรอื่นบ้างเพื่อเป็นการผ่อนคลายแบบอื่นบ้าง เพราะฉะนั้นคนที่ชอบเอาใจคุณผู้ชายต้องรู้เพื่อนเป็นแนวทางบ้างก็ดีนะ เพื่อที่จะได้รู้เวลาและทำตามใจเขาได้ถูก

1. นอนพักผ่อน

ถ้าเป็นเมื่อก่อน การได้มีเพศสัมพันธ์กับคู่รักถือว่าเป็นการพักผ่อนที่ดี แต่ปัจจุบันนี้หลายคนเหนื่อยจากการทำงาน เพราะต้องทำงานมากกว่าหนึ่งกะ ซึ่งบางครั้งยากจะข่มตาให้หลับ แม้กระทั่งการมีเซ็กส์ทางโทรศัพท์ ดังนั้นควรพักผ่อนดีกว่า แล้วไปมีเซ็กส์แทนในช่วงเช้าแทน

2. การช่วยตัวเอง

เพราะว่าการมีเซ็กส์ต้องใช้ทั้งความพยายาม เวลา และให้ความสำคัญกับคู่รักของแต่ละคน ซึ่งดูเหมือนเป็นการบังคับ นี่เป็นเหตุผลว่าทำไมต้องช่วยตัวเอง เพราะไม่ต้องเสียเวลามากนั่นเอง

3. ทานอาหาร

การมีเซ็กส์เป็นการออกกำลังกายอย่างหนึ่ง แต่จะไม่เหมาะเมื่อมีตอนท้องว่าง ดังนั้นน่าจะหาอะไรรองท้องหน่อยก็ดีครับ พิซซ่าสักสองชิ้นน่าจะช่วยได้ เหอๆ

4. อาบน้ำ

ถ้าหากว่าเราใช้เวลาทั้งวันในการมีเซ็กส์ เจ้าน้องชายจะรู้สึกอ่อนแรง หลังจากเสร็จกิจกรรมยกที่ 4 แล้ว ลองอาบน้ำอุ่นดูครับ จะรู้สึกดีมากเลยทีเดียว

5. ออรัลเซ็กส์

แน่นอนว่าการทำออรัลเซ็กส์เป็นสิ่งที่ผู้ชายชอบอยู่แล้ว จริงมั้ย?

6. ผ่อนคลายโดยการดูทีวี

คุณผู้ชายจะดูทีวีตอนที่รู้สึกเบื่อหน่ายและต้องการพักผ่อนทั้งวันโดยการดูทีวีมากกว่าการคลอเคลียกับคนรัก

         คุณสาวๆ คงจะพอเข้าใจกับวิธีง่ายที่จะช่วยความสัมพันธ์ของทั้งคูคงเหมือนเดิม เพื่อสร้างความประทับใจให้กับคุณผู้ชาย เพื่อที่เขาจะได้รู้สึก ว่าคุณเอาใจใส่ดูแลเขาเป็นอย่างดี

6 อย่างที่ผู้ชายต้องการ…นอกจากมี SEX!! 6 อย่างที่ผู้ชายต้องการ…นอกจากมี SEX!! 6 อย่างที่ผู้ชายต้องการ…นอกจากมี SEX!!

แสดงความคิดเห็น