นิตยสารสไปซี่ฉบับ 484

มิตรภาพระหว่างเพื่อน

   เพื่อนรักไม่ใช่คนที่ไม่เคยทะเลาะกันเลย แต่คือคนที่สามารถโต้แย้งกันได้ เพราะรู้ว่าไม่ว่าจะเถียงกันแรงแค่ไหนเราก็จะกลับมาคืนดีกันเสมอ เพราะมิตรภาพที่แท้จริงไม่ใช่การเก็บงำความรู้สึก แต่คือการที่เรากล้าเปิดเผยตัวตนออกมา  และยอมรับในความต่างของกันและกันค่ะ
   แต่ถึงอย่างไรเวลาทะเลาะกับเพื่อน     คุณก็ควรตั้งสติก่อนสตาร์ท อย่าใช้คำพูดที่จะทำให้ปัญหาบานปลาย และเหนือสิ่งอื่นใดอย่าโกหก เพราะเพื่อนสนิทรู้จักภาษากายของคุณมากกว่าที่คุณคิด ถ้าคุณโกหกท่าทางบางอย่างจะส่อพิรุธออกมาให้เธอจับได้ แล้วความเชื่อใจที่เพื่อนมีต่อคุณก็จะหมดไป ผู้เชี่ยวชาญด้านความสัมพันธ์แนะนำมาด้วยว่าระยะห่างระหว่างกันสำคัญมาก เวลาเจรจาอย่าเข้าไปยืนประชิดติดตัวหรือยืนค้ำหัวเพื่อน เพราะคนฟังจะรู้สึกเหมือนคุณกำลังออกคำสั่งกับเธอ ยิ่งถ้าคุณพูดจาเสียงแข็งจนเป็นนิสัยด้วยล่ะก็ เพื่อนจะมีอารมณ์ต่อต้านขึ้นมาทันที ทีนี้ไม่ว่าจะชี้แจงแถลงเหตุผลอย่างไร ก็ยากแล้วล่ะค่ะที่เธอจะรับฟัง 
    SPICY MOBILE บริการดีๆ ที่ให้คุณอัพเดทเทรนด์แฟชั่น ความงาม เซ็กซ์ และไลฟ์สไตล์ก่อนใคร สมัครวันนี้ใช้ฟรี 7 วัน หลังจากนั้นค่าบริการเพียงวันละ 1 บาท สำหรับลูกค้า AIS และ DTAC กด *4560000 แล้วโทร.ออก ส่วนลูกค้า TRUE กด *155# โทรออก ข่าวสารดีๆ ก็จะส่งตรงถึงมือถือท่านทุกวัน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ใน www.facebook.com/spicymobile และ Instagram @spicymobile รีบสมัครกัน
เยอะๆ นะคะ

พันธุ์ทิพา  ศกุณต์ไชย

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]