เกิดอะไรขึ้นเมื่อชาวโซเชียลแห่เลียนแบบท่าพระเอกจูราสสิค

 

                  สำหรับภาพยนต์เรื่อง “จูราสสิค” ที่เข้าฉายในโรงภาพยนต์ได้ไม่นาน ก็เรียกได้ว่ากระแสตอบรับดีแบบสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของเนื้อเรื่อง หรือในตัวนักแสดง เรียกว่าเรื่องนี้พาเกิดกันถ้วนหน้า ล่าสุด มีกระแสจากโลกโซเซียล เป็นกระแสน่ารัก ๆ จากบทบาทของพระเอกในเรื่อง ที่ต้องเป็นคนคอยดูแล และเลี้ยงเจ้าไดโนเสาร์ ซึ่งในบทตัวพระเอกจะมีท่าประจำตัว เป็นท่าตอนที่พระเอกหลุดเข้าไปในกรงไดโนเสาร์ ซึ่งท่านี้เป็นจุดเริ่มต้นของประเด็นนี้ เมื่ออยู่ดีดีชาวโซเชียลต่างก็พากันทำท่าทางเลียนแบบทางทางของพระเอกในเรื่อง จนกลายเป็นกระแสใหญ่โต เอาเป็นว่าภาพของใครจะเด็ดดวงแค่ไหน ไปดูกันเลยเจ้าคะ

เกิดอะไรขึ้นเมื่อชาวโซเชียลแห่เลียนแบบท่าพระเอกจูราสสิค เกิดอะไรขึ้นเมื่อชาวโซเชียลแห่เลียนแบบท่าพระเอกจูราสสิค เกิดอะไรขึ้นเมื่อชาวโซเชียลแห่เลียนแบบท่าพระเอกจูราสสิค เกิดอะไรขึ้นเมื่อชาวโซเชียลแห่เลียนแบบท่าพระเอกจูราสสิค
เกิดอะไรขึ้นเมื่อชาวโซเชียลแห่เลียนแบบท่าพระเอกจูราสสิค เกิดอะไรขึ้นเมื่อชาวโซเชียลแห่เลียนแบบท่าพระเอกจูราสสิค เกิดอะไรขึ้นเมื่อชาวโซเชียลแห่เลียนแบบท่าพระเอกจูราสสิค เกิดอะไรขึ้นเมื่อชาวโซเชียลแห่เลียนแบบท่าพระเอกจูราสสิค เกิดอะไรขึ้นเมื่อชาวโซเชียลแห่เลียนแบบท่าพระเอกจูราสสิค

แสดงความคิดเห็น