พ่อค้าวัย 72 สุดเซ็ง เจอวัตถุลึกลับหล่นจากทางด่วน จนโดนกระจกรถแตก

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

สุดจนหนทาง เรื่องแบบนี้ใครจะรับผิดชอบ เมื่อลุงวัย 72 ขับรถกระบะจะไปขายของตลาดนัดที่ฉะเชิงเทรา วิ่งมาเลนซ้ายสุดใต้ทางด่วนบูรพาวิถี มีของแข็งไม่ทราบชนิดร่วงลงมากระแทกใส่กระจกหน้ารถจนแตกทั้งบาน แจ้งตำรวจมาดู คาดเป็นก้อนหิน แต่ไม่รู้จะเอาผิดใคร…

ผบ.หมู่งานป้องกันและปราบปราม สภ.บางปะกง ปฏิบัติหน้าที่สายตรวจรถจักรยานยนต์ ตรวจสอบเหตุมีรถถูกสิ่งของตกจากทางด่วนบูรพาวิถีตกใส่ได้รับความเสียหาย พบผู้เสียหายจอดรถอยู่ข้างทาง บนถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด) กม.48 ช่องคู่ขนาน ขาเข้า กทม. หมู่ 18 ต.บางปะกง อ.บางปะกง เป็นรถกระบะ มาสด้า ไฟเตอร์ สีบรอนซ์ ทะเบียน ถว 2054 กรุงเทพมหานคร สภาพกระจกหน้ารถแตกร้าวเสียหายทั้งบาน

สอบถาม นายบุญธรรม ดามี อายุ 72 ปี คนขับ เผยว่า ขณะที่กำลังขับรถอยู่ในเลนใต้ทางด่วน ช่วง กม.50-49 ขาเข้า กทม. วิ่งมาเลนซ้ายสุดเพื่อจะไปขายของที่ตลาดนัดแสนภูดาษ จู่ๆ มีของแข็งไม่รู้ว่าเป็นก้อนหินหรือเศษเหล็กตกจากทางด่วนบูรพาวิถี กระทบกับกระจกหน้ารถตน ทำให้กระจกรถแตกร้าวทั้งบานทันที จึงค่อยๆ ขับรถจอดเข้าข้างทาง แล้วโทรแจ้งตำรวจ

เบื้องต้นตำรวจได้ช่วยนำเศษกระจกที่แตกออกจากรถ เพื่อให้นายบุญธรรมสามารถขับรถไปต่อได้ ส่วนวัตถุที่ตกใส่ คาดว่าน่าจะเป็นก้อนหินที่กระเด็นตกลงมาด้านล่าง แต่ไม่สามารถเอาผิดกับรถที่ทำตกได้ เพราะไม่รู้ว่ามาจากรถคันไหน.

พ่อค้าวัย 72 สุดเซ็ง เจอวัตถุลึกลับหล่นจากทางด่วน จนโดนกระจกรถแตก พ่อค้าวัย 72 สุดเซ็ง เจอวัตถุลึกลับหล่นจากทางด่วน จนโดนกระจกรถแตก พ่อค้าวัย 72 สุดเซ็ง เจอวัตถุลึกลับหล่นจากทางด่วน จนโดนกระจกรถแตก พ่อค้าวัย 72 สุดเซ็ง เจอวัตถุลึกลับหล่นจากทางด่วน จนโดนกระจกรถแตก
พ่อค้าวัย 72 สุดเซ็ง เจอวัตถุลึกลับหล่นจากทางด่วน จนโดนกระจกรถแตก พ่อค้าวัย 72 สุดเซ็ง เจอวัตถุลึกลับหล่นจากทางด่วน จนโดนกระจกรถแตก
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]