สวยที่สุด สวยอะไรขนาดนี้ “ศรีริต้า” นางเอกที่กุมหัวใจ “กรณ์ ณรงค์เดช” อยู่หมัด!!

            ฆ่าได้ฆ่า! แค่ชายตามองนิดเดียว รัศมีออร่าความสวยของนางเอกสวยขั้นเทพ “ศรีริต้า เจนเซ่น” ก็ฆ่าสาวๆรอบข้างตายเรียบแล้วจ้าา ถือว่าเป็นนางเอกอีกหนึ่งคน ที่อยู่ในวงการมานาน มีผลงานให้แฟนๆติดตามกันอยู่ตลอด และเป็นสาวสวยที่ถูกยกให้เป็นสาวที่สวยติดอันดับในเอเชียอีกด้วย แหมะ! งานนี้ คุณ “กรณ์ ณรงค์เดช” ช่างเป็นผู้ชายที่โชคดีจริงๆที่กุมหัวใจสาว “ริต้า” ซะอยู่หมัด! ก็เพราะความสวยที่มันโดดเด้งมานี่แหละ ที่ทำให้หนุ่มๆเห็นแล้วหลงกันเป็นแถว และคงจะรวมถึง คุณ “กรณ์” ด้วยใช่มั้ยจ๊ะ! ไปส่องภาพเธอจากไอจีกันสิ แล้วจะรู้ว่า.. “นางฟ้า” เป็นยังไง!!

สวยที่สุด สวยอะไรขนาดนี้ “ศรีริต้า” นางเอกที่กุมหัวใจ “กรณ์ ณรงค์เดช” อยู่หมัด!! สวยที่สุด สวยอะไรขนาดนี้ “ศรีริต้า” นางเอกที่กุมหัวใจ “กรณ์ ณรงค์เดช” อยู่หมัด!! สวยที่สุด สวยอะไรขนาดนี้ “ศรีริต้า” นางเอกที่กุมหัวใจ “กรณ์ ณรงค์เดช” อยู่หมัด!! สวยที่สุด สวยอะไรขนาดนี้ “ศรีริต้า” นางเอกที่กุมหัวใจ “กรณ์ ณรงค์เดช” อยู่หมัด!!
สวยที่สุด สวยอะไรขนาดนี้ “ศรีริต้า” นางเอกที่กุมหัวใจ “กรณ์ ณรงค์เดช” อยู่หมัด!! สวยที่สุด สวยอะไรขนาดนี้ “ศรีริต้า” นางเอกที่กุมหัวใจ “กรณ์ ณรงค์เดช” อยู่หมัด!! สวยที่สุด สวยอะไรขนาดนี้ “ศรีริต้า” นางเอกที่กุมหัวใจ “กรณ์ ณรงค์เดช” อยู่หมัด!! สวยที่สุด สวยอะไรขนาดนี้ “ศรีริต้า” นางเอกที่กุมหัวใจ “กรณ์ ณรงค์เดช” อยู่หมัด!! สวยที่สุด สวยอะไรขนาดนี้ “ศรีริต้า” นางเอกที่กุมหัวใจ “กรณ์ ณรงค์เดช” อยู่หมัด!!

แสดงความคิดเห็น