ขุ่นพระ!! ‘พี่เคลลี่’ จะทำใจได้ไหมนะ ลือตาดีเห็น ‘กรีน-ธันวา’ สวีทสุดหวาน

   อันยองมิตรรักแฟน “เจ๊จรวด” ทุกท่าน ฉบับนี้กลับมาพบกันก็รับประกันได้เลยว่าต้องได้เจอเรื่องราวแซบๆ ในวงการบันเทิงแน่นอน แต่ก่อนจะเข้าเรื่องในวงการบันเทิง ขอชะแว้บไปวงการกีฬากันก่อนดีกว่า เพราะตอนนี้นักตบสาวไทยก็เริ่มบรรเลงเกมอีกแล้ว กับศึกวอลเลย์บอลหญิง เวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2015 และแม้คราวนี้ทีมชาติไทยของเราจะเจอแต่สายหินมากมาย แต่ถึงยังไง “เจ๊จรวด” ก็กดหน้าจอทีวีเชียร์แบบสุดใจค่ะ แพ้ชนะไม่แคร์ค่ะ บอกเบย

    อ่ะกลับมาเข้าเรื่องเม้าธ์มอยดารากันดีกว่าค่ะ วันนี้พูดตรงๆ เลยว่าเป็นเรื่องของสาวร่างเล็กความสามารถเพียบอย่าง “สาวกรีน-อัษฎาพร” นางเอกวิกหมอชิตที่ก่อนหน้านี้เพิ่งประกาศเลิกกับ “หนุ่มเคลลลี่-ธนพัฒน์” ไปแหมๆ ซึ่งบอกเลยว่าการเลิกกันครั้งนั้นของทั้งคู่เป็นอะไรที่ช็อควงการมาก เพราะตอนนั้น “กรีน- เคลลี่” เป็นอีกคู่ที่หลายคนจับตามองว่ามีแววจะได้วิวาห์กัน แถมก่อนที่จะเลิก “หนุ่มเคลลี่” ก็มีข่าวว่าทะเลาะกับคุณพ่อของ “สาวกรีน” อย่างรุนแรง แต่ตอนนั้นทั้งคู่ก็สามารถจูงมือกันเคลียร์ปัญหาและผ่านพ้นมาได้ แถมยังดูหวานมากขึ้นกว่าด้วยซ้ำ แหม แต่เรื่องความรักเป็นเรื่องของคนสองคน หลังจากนั้นมาพักใหญ่ อยู่ๆ ทั้งคู่ก็ออกมายอมรับถึงความสัมพันธ์ที่เหลือเพียงแค่พี่น้อง เรียกว่าช็อคใจแฟนคลับแบบสุดๆ เลยละค่ะ  

    และหลังจากที่ “หนุ่มเคลลี่” และ “สาวกรีน” โสด ขาเม้าธ์ก็จับตามองกันยกใหญ่ว่าทั้งสองคนจะมีใครมาดามใจ และ ณ จุดนี้ “เจ๊จรวด” ขอประกาศข่าวดีเลย “สาวกรีน” มีหนุ่มมาดามใจแล้ว ฮ่ะๆๆๆ อันนี้ “เจ๊จรวด” ไม่ได้เม้าธ์เองนะ แต่มีสายลับวงในของเจ๊ยกหูโทรศัพท์มาเม้าธ์มอยให้เจ๊ฟัง ว่ามันอ่ะได้มีโอกาสไปหาของกินอร่อยๆ แถวเยาวราช และระหว่างที่นั่งกินหูฉลามอยู่นั้น สายตาก็ไปเจอชายหน้าหล่อและหญิงสาวแสนสวยคู่หนึ่งกำลังมาด้วยกันอ่ะ ซึ่งก็ไม่ใช่ใครเป็น “สาวกรีน” และ “หนุ่มธันวา” นั่นเอง และยังไม่หมดเท่านี้ ยัยเซเลบวงในก็ยังเล่าต่ออีกว่า มันอะแอบเห็นทั้งคู่กอดคอกันด้วย กรี๊ดๆๆ มัวแต่ตะลึงกับภาพที่เห็น ก็เลยกดชัตเตอร์ไม่ทัน 555  ซึ่งพอมันเล่าจบปุ๊บ เจ๊ก็รีบสวนกลับทันทีว่า จริงดิ!! แต่เมื่อไม่มีภาพมายืนยัน เลยก็ไม่อยากฟังความข้างเดียว แต่จะว่าไปโลกนี้ไม่มีอะไรแน่นอน เพราะตอนนี้ทั้งคู่เล่นละครด้วยกัน แถมต่างคนต่างโสดบางทีอาจจะมีลุ้นมากกว่าเพื่อนก็เป็นได้ 

     เจอ “ธันวา-กรีน” เมื่อไหร่จะรีบคว้าตัวมาถามทันที ว่าแต่ “พี่เคลลี่” รู้ความจริงแล้วห้ามนอยด์ “เจ๊จรวด” เป็นห่วง

แสดงความคิดเห็น