หลบไป!! ลุคใสๆ ส่องลุคแซ่บของ ‘เบลล่า ราณี’ ที่เห็นแล้วต้องร้องWOW

เรียกได้ว่าแรงกระแสดีไม่มีตก สำหรับละครเรตติ้งดี “เพลิงบุญ” ที่ได้ตัวพ่อตัวแม่มารับบทนำหลายคน ในละครนอกจากชาวบ้านจะเกลียด “ใจเริง” (เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ) อย่างสุดๆแล้ว อีกคนหนึ่งที่ ที่แสนดีเหนือคำบรรยาย ต้องมอบมงให้กับ “เบลล่า ราณี แคมเปน” ไปเลย คนอะไร ใจงาม ประเสริฐเกินคนซะจริงๆ

แต่ใครจะรู้ว่านอกจากแฟชั่นใสๆ ของเบลล่าแล้ว นางยังแอบมีมุมเปรี้ยวซ่อนอยู่ด้วย วันนี้จะพาไปส่องลุคแซ่บๆ ของ “เบลล่า ราณี” กัน รับรองถ้าคุณเห็นแล้วต้องร้องซี๊ดแน่นอน จะรอด หรือจะร่วง ไปชมคะ

 

 

หลบไป!! ลุคใสๆ ส่องลุคแซ่บของ ‘เบลล่า ราณี’ ที่เห็นแล้วต้องร้องWOW หลบไป!! ลุคใสๆ ส่องลุคแซ่บของ ‘เบลล่า ราณี’ ที่เห็นแล้วต้องร้องWOW หลบไป!! ลุคใสๆ ส่องลุคแซ่บของ ‘เบลล่า ราณี’ ที่เห็นแล้วต้องร้องWOW หลบไป!! ลุคใสๆ ส่องลุคแซ่บของ ‘เบลล่า ราณี’ ที่เห็นแล้วต้องร้องWOW
หลบไป!! ลุคใสๆ ส่องลุคแซ่บของ ‘เบลล่า ราณี’ ที่เห็นแล้วต้องร้องWOW หลบไป!! ลุคใสๆ ส่องลุคแซ่บของ ‘เบลล่า ราณี’ ที่เห็นแล้วต้องร้องWOW หลบไป!! ลุคใสๆ ส่องลุคแซ่บของ ‘เบลล่า ราณี’ ที่เห็นแล้วต้องร้องWOW หลบไป!! ลุคใสๆ ส่องลุคแซ่บของ ‘เบลล่า ราณี’ ที่เห็นแล้วต้องร้องWOW หลบไป!! ลุคใสๆ ส่องลุคแซ่บของ ‘เบลล่า ราณี’ ที่เห็นแล้วต้องร้องWOW หลบไป!! ลุคใสๆ ส่องลุคแซ่บของ ‘เบลล่า ราณี’ ที่เห็นแล้วต้องร้องWOW
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]