โรส ยันไม่ได้ปล่อยภาพสยิว “ตั๊ก” อ้างเหตุฟ้อง ใส่ร้าย หยาบคาย

         โรส เขมณัฐ และ ทนายนิทัศน์  ยันไม่ได้เป็นคนปล่อยภาพ ตั๊ก บงกช แน่นอน  พร้อมเดินหน้าสู้คดีหมิ่นประมาท และ พรบ ทางคอมพิวเตอร์  เผยไม่ได้รู้จักกับคุณชาลีเป็นการส่วนตัว ย้ำไม่มีเรื่องชู้สาวแน่นอน  รับขอรูปเจ้าสัวกับตั๊กจริง แต่ขอเพื่อเป็นโปรไฟล์ในการทำทัวร์  แจงได้มาแค่รูปเดียวเป็นรูปที่นั่งบนหัวเรือ 
 
  
          โรส  เขมณัฐ เอี่ยมประเสริฐ พร้อมทนาย นายนิทัศน์ ประเสริฐเนติกุล  โรสเผยจุดเริ่มต้นของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจาก ตั๊ก บงกช โพสต์ไอจี ใช้คำหยาบคายกล่าวหาตนว่าเป็นคนปล่อยภาพ  ต่อมาคุณชาลีได้โทรมาขอโทษทางบริษัทเรือ แล้วจะให้ตั๊กลบโพสต์ในไอจี  แต่ตั๊กกลับยังไม่ลบ ตนอยากชี้แจงให้ตั๊กเข้าใจแต่ไม่มีเบอร์ใครเลย เลยตัดสินใจโพสต์ขอไอดีไลน์ผ่านไอจี แต่กลับได้คำตอบที่หยาบคายกลับมา จนถึงทุกวันนี้ก็ยังไม่ได้ติดต่อพูดคุยกัน ยันไม่ได้ปล่อยภาพตั๊กแน่นอน  รับได้ขอรูปเจ้าสัวและตั๊กจริง เพื่อเป็นโปรไฟล์ของตนในการทำทัวร์  แต่ได้มาแค่รูปเดียว คือรูปที่นั่งบนหัวเรือ ไม่มีรูปยกแข้งยกขา  

          ย้ำไม่ได้เป็นคนการเผยแพร่ภาพแน่นอน  และไม่เคยรู้จักกับคุณชาลีเป็นการส่วนตัว ลั่นไม่มีเรื่องชู้สาวแน่  ตอนนี้ดำเนินคดีหมิ่นประมาท และพรบ คดีทางคอมพิวเตอร์ ซึ่งเป็นคดีอาญาที่ยอมความไม่ได้  รับจากข่าวดังกล่าวส่งผลกระทบต่อตนมาก ต้องลาออกจากงานแล้วมาสู้เรื่องนี้ให้เต็มที่  ส่วนราคาเรือยอร์ชแปดหมื่นบาทไม่เป็นความจริงทำให้สร้างความเสียหายด้านธุรกิจ  รับกลัวมากกับคู่กรณี แต่ก็สู้ให้เต็มที่ เผยมีการกลั่นกรองทนายมาดีแล้ว เพราะรู้ว่าตัวเองสู้กับใครอยู่ พร้อมกล้าเผชิญหน้า ลั่นอยากบอกว่าเป็นการเข้าใจผิด  โต้เรียกร้องค่าเสียหาย 10 ล้าน

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]