นี้คือสิ่งที่ “กัสเบล พีรกร” ทำในเดือนวันแม่ ก่อนหมดลมหายใจ

ตลอดระยะเวลาแม่ของนักแสดงหนุ่ม “กัสเบล-พีรกร โพธิ์ประเสริฐ” ได้เข้าพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ดูแลคุณแม่อยู่ตลอด ด้วยอาการป่วยมะเร็งตับลามไปสู่มะเร็งสมอง โดยหนุ่มกัสเบลได้เข้าพิธีอุปสมบท เพื่ออุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้คุณแม่ และเมื่อสึกออกมาก็ดูแลแม่อย่างใกล้ชิด

ล่าสุดคุณแม่ของ “กัสเบล” ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบแล้ว

View this post on Instagram

ผมทำหน้าที่ลูกสุดความสามารถของผมแล้ว ผมอยู่กับแม่จนวินาทีสุดท้ายของชีวิตแม่ ต่อไปนี้…ทุกคำสั่งสอนของแม่ ผมจะนำไปใช้ดูแลครอบครัวของเราให้เข้มแข็ง หลับให้สบายนะแม่ไม่ต้องห่วง เราจะดูแลกันเหมือนที่แม่บอกไว้ว่าเราต้องรักกัน เพราะเราคือครอบครัว หลับให้สบายนะแม่ ไม่ต้องห่วง ขอให้แม่ไปสู่สุคติ รักแม่นะครับ #mymom #mylove

A post shared by GB (@guzbel_peerakorn) on

นี้คือสิ่งที่ “กัสเบล พีรกร” ทำในเดือนวันแม่ ก่อนหมดลมหายใจ นี้คือสิ่งที่ “กัสเบล พีรกร” ทำในเดือนวันแม่ ก่อนหมดลมหายใจ นี้คือสิ่งที่ “กัสเบล พีรกร” ทำในเดือนวันแม่ ก่อนหมดลมหายใจ นี้คือสิ่งที่ “กัสเบล พีรกร” ทำในเดือนวันแม่ ก่อนหมดลมหายใจ
นี้คือสิ่งที่ “กัสเบล พีรกร” ทำในเดือนวันแม่ ก่อนหมดลมหายใจ นี้คือสิ่งที่ “กัสเบล พีรกร” ทำในเดือนวันแม่ ก่อนหมดลมหายใจ นี้คือสิ่งที่ “กัสเบล พีรกร” ทำในเดือนวันแม่ ก่อนหมดลมหายใจ นี้คือสิ่งที่ “กัสเบล พีรกร” ทำในเดือนวันแม่ ก่อนหมดลมหายใจ นี้คือสิ่งที่ “กัสเบล พีรกร” ทำในเดือนวันแม่ ก่อนหมดลมหายใจ นี้คือสิ่งที่ “กัสเบล พีรกร” ทำในเดือนวันแม่ ก่อนหมดลมหายใจ

แสดงความคิดเห็น