“แตงโม” ร้องขอชีวิตส่วนตัว วอนอย่าปลอมอินสตาแกรม

          หลังจากที่ปรับเปลี่ยนอินสตาแกรมอยู่หลายครั้งหลายครา  ล่าสุดสาว "แตงโม ภัทรธิดา" ได้โพสต์ข้อความ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวสำหรับแฟนคลับ melony_forfan  โดยระบุว่า

          "ตอนนี้มีคนปลอมไอจีโมเยอะมาก ๆ ระวังการสนทนาที่มาจากไอจีปลอมนะคะ จะเกิดการเข้าใจผิดกันได้ โมเล่นไอจีแบบสาธารณะอันนี้เพียงอันเดียว ถ้าไม่ใช่คนที่รู้จักกันหรือไม่จำเป็นจริง ๆ จะไม่มีการคอมเม้นท์ใด ๆ ทั้งสิ้น ทำขึ้นเพื่อลงภาพเพียงอย่างเดียวเท่านั้นค่ะ ไม่ใช้เพื่อการเจรจาอื่นใด ขอบคุณทุก ๆ คนที่ยังคงติดตามและให้กำลังใจกันนะคะ จะพยายามลงรูปส่วนตัวแทรกกับรูปงานให้มากขึ้นบ้าง จะได้เหมือนอยู่ใกล้กันเหมือนเดิมนะคะ 

          ส่วนอันที่โมตั้งเป็นไพรเวทอันนี้ต้องระวังมาก ๆ เลยค่ะ เพราะอันที่ปลอมก็พยายามตั้งไพรเวทเช่นกัน เราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าเกิดอะไรขึ้นบ้างในนั้น แอคเคาท์จริงของโมสังเกตไม่ยากค่ะ เพื่อน ๆ ของโมหรือนักแสดงหลาย ๆ ท่านเขาฟอลโลอันไหนกัน ก็อันนั้นแหละค่ะ แต่ไม่ต้องตามมาฟอลโลกันนะคะ แหะ ๆ ไพรเวทก็คือไพรเวทค่ะ ขออนุญาตจริง ๆ ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ :)"

       Cr.melony_forfan
        www.tvpoolonline.com

“แตงโม” ร้องขอชีวิตส่วนตัว วอนอย่าปลอมอินสตาแกรม “แตงโม” ร้องขอชีวิตส่วนตัว วอนอย่าปลอมอินสตาแกรม “แตงโม” ร้องขอชีวิตส่วนตัว วอนอย่าปลอมอินสตาแกรม “แตงโม” ร้องขอชีวิตส่วนตัว วอนอย่าปลอมอินสตาแกรม
“แตงโม” ร้องขอชีวิตส่วนตัว วอนอย่าปลอมอินสตาแกรม

แสดงความคิดเห็น