“ซาร่า” ดีใจ เล่นฮอลลีวูดฟอร์มยักษ์ เปรย ค่าตัวสุดเบาแค่…??

 

               สำหรับสาว “ซาร่า มาลากุล” ที่พักหลัง ๆ แลดูจะหายหน้าหายตาจากวงการบันเทิงบ้านเรา หันไปโกอินเตอร์ ล่าสุดเจอเจ้าตัว เลยต้องอัพเดทกันหน่อย ว่าชีวิตตอนนี้เป็นอย่างไร  ซึ่งงานนี้ผู้สื่อข่าวของเรารายงานว่า…

             “ซาร่า มาลากุล ลั่นดีใจได้เล่นหนังฮอลลีวูดฟอร์มยักษ์  Kickboxer Vengeance เผยดีใจมากเป็นหนังฮอลลีวูดเรื่องแรกที่ได้เล่นเป็นนางเอก มีเซ็กซี่บ้าง แต่ออกแนวต่อสู้มากกว่า เปรยค่าตัวประมาณ 25 ล้านดอลล่า  รับบทบาทค่อนข้างยาก มีไปเรียนแอคติ้งเพิ่ม หลังจากนี้มีหนังฟอร์มยักติดต่อมาอีกเรื่องเป็นหนังผี  ไม่หวั่นคนติดลุคเซ็กซี่ แจงมีหลากหลายแนว เผยปีนี้รับงานเซ็กซี่เบาลง ทุ่มเล่นหนังมากขึ้น  เฉย ๆ คนสนใจในด้านเซ็กซี่มากกว่าการแสดง  ด้านหัวใจ หนุ่ม Jared Cohn แฮปปี้ ลั่นอีกไม่นานมีข่าวดีแน่นอน คาดเดือนธันวาปีนี้  อุบ บอกรายละเอียดรอให้แน่ชัดก่อน  ลั่นตอนนี้พร้อมแล้วทุกอย่าง ซื้อบ้านที่อเมริกาแล้ว  และได้แลกแหวนกันเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว”

 

 

                 Cr.gupgift

“ซาร่า” ดีใจ เล่นฮอลลีวูดฟอร์มยักษ์ เปรย ค่าตัวสุดเบาแค่…?? “ซาร่า” ดีใจ เล่นฮอลลีวูดฟอร์มยักษ์ เปรย ค่าตัวสุดเบาแค่…?? “ซาร่า” ดีใจ เล่นฮอลลีวูดฟอร์มยักษ์ เปรย ค่าตัวสุดเบาแค่…??

แสดงความคิดเห็น