นิตยสารสไปซี่ ฉบับ 483

THE BEST OF 2013

        เป็นธรรมเนียมทุกปีแล้วเจ้าค่ะ ที่เดี๊ยนจะจัดชาร์ตสุดยอดทรงผมของเหล่าซุปตาร์ที่โดดเด่นที่สุดรอบปี 2013 ที่ผ่านมา งานนี้ทรงไหนของใครจะเด็ดแซบเว่อร์โดนใจรีบตามไปซูมกันเลย…

อุรัสยา เสปอร์บันด์
     ชิลที่สุด…เหลือบซ้ายทีขวาทีเดี๊ยนตัดสินใจยกให้ ‘หนูญาญ่า’ กับดังโงะทรงนี้อ่ะตัวเอง แบบว่าเกล้าชิลๆ ดูไม่ต้องเยอะสิ่ง แต่ผลที่ออกมาคือน่ารักชะมัด

ดาวิกา โฮร์เน่
    หางม้าเริ่ดสุด…ผมเกล้าหางม้าเป็นอีกทรงที่สาวๆ เลิฟ แต่คนที่เริ่ดสุดต้องยกให้ ‘สาวใหม่’ ไปเต็มๆ เกล้ายกสูงปัดปลายให้ม้าสวอนออกเป็นลูกเล่นหน่อยๆ เก๋ไก๋สุดๆ
พัชราภา ไชยเชื้อ
  
 เซ็กซี่ที่สุด…จะหนีไปไหนได้ล่ะเนอะ เพราะตำแหน่งนี้กับซุปตาร์ ‘สาวอั้ม’ เป็นของคู่กันอยู่แล้ว ปีนี้แซบติดตาเดี๊ยนที่สุดก็ลอนเกลียวหลวมเซตเบี่ยงข้าง
ทรงนี้นี่ล่ะ

ปาณิสรา พิมพ์ปรุ
    เปรี้ยวที่สุด…คะแนนไหลเทมาให้ ‘สาวโอปอล์’ ยาวๆ เลยค่ะ ก็แหมปีนี้แต่ละทรงที่ชีเซตมา แซบเว่อร์เว่อร์วังทุกทรงจริงๆ จะถางข้างหรือจะเซตแบบโมฮอว์กเบาๆ แม่นางจัดเต็มไม่มีกั๊กจริงๆ


ชีรณัฐ ยูสานนท์
    บ๊อบแซบที่สุด…พอเปลี่ยนลุคส์มาเป็นสาวผมบ๊อบ ‘น้ำชา’ ก็เปรี้ยวจี๊ดสุดขีด แถมยิ่งปาดเจลฉ่ำๆ สไตล์เว็ทลุคเข้าไปอีก ความแซบก็คูณแบบดับเบิ้ลไปเลยค่า…
ฝนทิพย์ วัชรตระกูล
    ผมสุขภาพดีที่สุด…ติดโผแบบนอนมาเลยค่ะ เพราะผมดำขลับสุขภาพดีของ ‘สาวปุ๊กลุ๊ค’ นี่เป็นสิ่งที่สาวๆ ใฝ่ฝันกันเลยทีเดียว แล้วคือไม่ต้องเซตเยอะสิ่งให้วุ่นวาย แค่ไดร์ตรงโชว์ความเงางามก็เกิดล่ะ

นิตยสารสไปซี่ ฉบับ 483

แสดงความคิดเห็น