น้องนมยักษ์หาเรื่องเจ็บตัว ไปยุ่งกับผู้ชายของสาวแรงส์

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

    เมื่อต้องมาเขียนคอลัมน์นี้ทีไร “เจ๊BOMBร้อยแรงม้า” ยอมรับเลยว่าหนักใจม๊ากมากกกก เพราะเจ๊ออกจะเป็นคนอ่อนหวานน่ารัก ไอ้เรื่องเม้าธ์มอยเรื่องลับๆ ดาราเนี่ยไม่ถนัดเลยจริ๊งจริง ที่เขียนๆ มาทุกวันเนี้ยก็เพราะเป็นหน้าที่ทั้งนั้น อย่าเพิ่งเข้าใจผิดว่าเจ๊ปากจัด ชอบสาระแนเรื่องชาวบ้านน้า อิอิ

    เอ้า แก้ต่างให้ตัวเองเรียบร้อยก็มาเข้าเรื่องราวแซบๆ ในวันนี้ดีกว่า (เจีก็ยังยืนยันนะ ว่าที่ทำทุกอย่างเนี่ยเป็นเพราะหน้าที่ทั้งนั้น) ความซี๊ดที่เจ๊กำลังจะเล่าเนี่ย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสาวสวยหุ่นเอ็กซ์นางหนึ่ง ที่เรื่องสร้างกระแสนี่ขอให้บอก เพราะเป็นเรื่องที่นางเจนจัดมาก!

    เพราะถึงแม้จะประกาศชัดว่ามีแฟนแล้วและนางก็รักแฟนมาก แต่งานไหนงานนั้นนางก็ยังไม่วายที่จะหยิบชุดวาบหวิวมาใส่เรียกเรตติ้ง ซึ่งบอกเลยว่าแต่ละชุดเนี่ย ชุดนอนของเจ๊ยังเนื้อผ้าเยอะกว่าอีกคร่า แต่อันนี้เจ๊และหนุ่มๆ ให้อภัยเพราะหุ่นนางดี หัวนมใหญ่ยิ่งกว่าหัวเด็ก ดูกันเพลินทีเดียว อิอิ แหม…พูดก็พูดเหอะ คุณแฟนนี่ไม่ว่าเลยเหรอจ๊ะ เห็นเงียบๆ ขรึมๆ ปล่อยให้แฟนสาวสวยไปเอ็กซ์แตกที่นั่นที่นี่อยู่ได้ แต่อันนี้เจ๊ก็พอเข้าใจว่าเป็นงาน แต่เรื่องที่ไปเที่ยวแขวะคนนั้นคนนี้เขาไปทั่วเนี่ย คือร๊ะ? ตอนนี้ยังดังไม่พอจะไปเกาะกระแสคนอื่นเขาอีกว่างั้น แค่นี้เขาก็ด่าเธอกันทั่วบ้านทั่วเมืองแล้วป่ะคะ และอย่าคิดว่าเจ๊ไม่รู้นะ ว่าไอ้เรื่องที่มีปากมีเสียงกับดาราหุ่นหวิวรุ่นพี่น่ะเป็นเรื่องเตี๊ยมกัน โถๆ เรื่องแค่นี้มองปร๊าดเดียวก็รู้แล้วป่ะ ยัยดารารุ่นพี่นี่ก็ไม่รู้คิดไงนะ เพิ่งมีเรื่องราวขึ้นโรงขึ้นศาลไปหมาดๆ ยังจะมาตบตี (หลอกๆ) กับรุ่นน้องอีก สงสัยจะว่างมาก 

    กลับมาเข้าเรื่องน้องสาวหุ่นเอ็กซ์กันต่อค่ะ เพราะขนาดว่านางมีแฟนเป็นตัวเป็นตนแล้วนะ ก็ยังไม่วายไปยุ่งกับผู้ชายของชาวบ้าน ถึงหนุ่มคนนั้นเขาจะสะบัดบ็อบใส่แฟนแล้วก็เหอะ แต่มันจะเร็วไปมั้ยถ้าหล่อนจะไปอ่อยเขาอ่ะ นี่เจ๊ก็แว่วๆ มานะ ว่านางหน้าเป๊ะขาวจั๊วะคนนั้นก็แอบฮึ่มๆ อยู่เหมือนกัน ที่มีผู้หญิงนมยักษ์มายุ่งกับอดีตแฟนของตัวเอง งานนี้เรียกว่าอาจมีตบคร่า 

    เอ้า เจอศึกหนักหลายด้าน ไม่รู้ว่าน้องนมยักษ์จะรับมืออย่างไรดี เจออีกทีคราวหน้า แก้มใสๆ ของนางอาจจะเป็นรอยนิ้วมือข้างหนึ่ง ส่วนอีกข้างคงช้ำ เพราะโดนปั๋วต่อย!

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]