แจ่มว้าว!! สง่างาม รวมซุปตาร์เริ่ดๆ ในอีเวนท์ DRESS LANGTH STYLE

นาตาลี 
  เริ่มที่ “สาวนาตาลี” หวานใจ “หนุ่มฟลุค” วันนี้มาในชุดสีชมพูหวานแหวว แต่จะสวยกว่านี้มาก ถ้าไม่มีริ้วตรงชายกระโปรงนะ คือมันขัดหูขัดตาเจ๊เหลือเกิน แบบนี้เลยไม่ผ่านนะคะ

เป้ย
  มาที่คุณแม่ยังสวยอย่าง “สาวเป้ย” ที่เป๊ะทุกองศาจริงๆ ชุดนี้ก็สวยนะ ในชุดเดรสกระโปรงทรงสุ่มสีดำ อวดสรีระทุกสัดส่วน แหม สวยลงตัวขนาดนี้ ให้ผ่านไวๆ เลยแล้วกัน

แพนเค้ก 
  อุ้ยตาย!! มองแว๊บแรกนึกว่าอาจุมม่าที่ไหน “สาวแพนเค้ก” ของเจ๊นี่เอง ชุดสีฟ้าลายดอกดูสูงอายุมากคร่า รองเท้าก็ไม่เข้ากันซะเลย เฮ้อออออ ชอบแอบหยิบชุด “แม่หน่อย” มาใส่ตลอดเลยนะ

หนิง 
  พูดถึงชุดนี้ของคุณแม่ยังสวย “สาวหนิง” กับชุดลูกไม้สีแดงที่ยาวปิดเข่า เสริมด้วยรองเท้าและลิปสติกสีแดงที่ดูเข้าก๊านเข้ากัน เรียกว่าเป็นคุณแม่ที่ยังแซบซี๊ดถึงใจอยู่ตลอดเว

อั้ม 
  อื้อหือ! “สาวอั้ม” เริ่ด มากคร่า เรียบหรูและดูดีด้วยเดรสสีแดง แอบโชว์เนินอกให้ดูเซ็กซี่นิดๆ ลิปสติกสีแดงก็เข้าชุดแล้วทุกๆ อย่างเหมาะสมกับความเลอค่ามากคร่า

แจ่มว้าว!! สง่างาม รวมซุปตาร์เริ่ดๆ ในอีเวนท์  DRESS LANGTH STYLE แจ่มว้าว!! สง่างาม รวมซุปตาร์เริ่ดๆ ในอีเวนท์  DRESS LANGTH STYLE แจ่มว้าว!! สง่างาม รวมซุปตาร์เริ่ดๆ ในอีเวนท์  DRESS LANGTH STYLE แจ่มว้าว!! สง่างาม รวมซุปตาร์เริ่ดๆ ในอีเวนท์  DRESS LANGTH STYLE

แสดงความคิดเห็น