บทบรรณาธิการ นิตยสารทีวีพูล ฉบับที่ 1310

โลกหมุนด้วยความรัก….

    มีคนบอกว่าเดี๋ยวนี้โลกอยู่ยากขึ้น เพราะคนด้วยกันเองก็ซับซ้อนเข้า ใจยาก โลกจากที่กลมๆก็เลยบิดๆเบี้ยวๆ เพราะหลายสิ่งประกอบกัน ทำให้ทุกอย่างมันไม่สวยงามเหมือนเดิมอีกแล้ว

    ในยุควัตถุนิยมที่คนเห็นคุณค่า…ข้าวของเครื่องใช้ภายนอกมากกว่า…..ความสำคัญของจิตใจจากภายใน ไม่น่าแปลกใจที่เด็กวัยรุ่นยุคนี้จะมองแค่เปลือกนอก

    อย่างว่าใครขับรถอะไร ใช้แบรนด์ เนมรึเปล่า มีไอโฟน 6 หรือแอนดรอย์รุ่นใหม่ใช้มั้ย ถึงจะเรียกว่าอินเทรนด์ บางคนมองถึงขั้นว่าไม่มีของพวกนี้ไม่คบเป็นแฟนด้วย ยิ่งมองก็ยิ่งปลงกับรักยุคนี้

    ถ้าเป็นผู้ใหญ่ที่ผ่านร้อนผ่าน…หนาวด้วยวัยวุฒิมาพอสมควร จะมองความรักของเด็กยุคดิจิตัลว่าเป็นรักฉาบฉวย 

    เหมือนอย่างซีรีส์ฝรั่ง “Gossip Girl, Skins” ที่ดังไปทั่วโลก หรือของไทยอย่าง “Hormones, Lovesick” และก็ยังบอกว่ารักของคนยุคนี้ความสัมพันธ์หาความลงตัวยาก

    บางคนก็ตั้งข้อสงสัยว่าแล้วความรักดีๆ สมัยนี้ไปอยู่ที่ไหนหมด เพราะหาเท่าไหร่ก็หาไม่เจอ ยิ่งเสาะหาก็เหมือนยิ่งมืดมน…ถ้ามองในแง่ดี ความรักมันก็อยู่รอบตัวเรานั่นล่ะ มองทุกอย่างให้เป็นความรักแบบเข้าใจ ความรักก็จะมาหาเอง

   แต่ถ้ามองทุกอย่างด้วยการตั้งเงื่อนไข คาดหวัง วางกฎเกณฑ์ ความรักก็จะไม่เกิดขึ้น ณ ที่ตรงนั้น ฝากไว้ให้คิดกัน อยากให้ทุกคนมีความรัก รักตัวเอง รักแฟน รักเพื่อน รักครอบครัว  รักงานที่ทำ ทุกอย่างคือความรัก…

    ช่อง “ไทยทีวี” ของเรายังคงจัดหนัก จัดเต็ม หากคุณรักเสียงเพลงลูกทุ่ง ต้องไม่พลาดรายการ “ลูกทุ่งทีวีพูล” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.20-20.20 น. ทางช่องไทยทีวี ผ่านกล่องดาวเทียมเคเบิ้ลทั่วประเทศ กดเลข 7  เท่านั้น!!

    ส่วนแฟนๆ รายการ “ทีวีพูลไลฟ์” ตอนนี้เราย้ายไปออนแอร์ที่ททบ.5 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 20.50-21.00 น. และเสาร์, อาทิตย์ เวลา 21.15-21.25 น. ข่าวบันเทิงของเราก็แซบเหมือนเดิม ดีเดย์ 1 ก.ค.ที่ผ่านมา

    ส่วนเวลาเดิมของ “ทีวีพูลไลฟ์”  ทางช่อง “ไทยทีวี” เปลี่ยนเป็น “ทีวีพูล ทูไนท์” ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 20.20-20.30 น. เริ่มออนแอร์ 1 ก.ค. ที่ผ่านมาเหมือนกัน อย่าลืมติดตาม รับรองไม่ตกข่าวของเหล่าซุปตาร์แน่นอน    

    “ทีวีพูล” ฉบับใหม่ ร้อนแรงกับนางเอกหุ่นดี “เทย่า โรเจอร์” โชว์แฟชั่นขยี้ใจหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทุกแผง  อัพเดทหัวใจ “เทย่า” เฉลยโสดไม่โสดได้ท้ายเล่ม

    โลกนี้ซับซ้อนเพราะคนเราขาดคำว่า…เข้าใจ

กองบรรณาธิการ

แสดงความคิดเห็น