เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

วันที่ 31 ส.ค. ที่ สน.บางเขน นางแบบสาวทั้งสองคนได้เดินทางเข้ามอบตัว โดยสาวเมญ่า เปิดเผยว่า จะไม่ทำแล้ว สำนึกผิดกับสิ่งที่ทำไป ทำให้สังคมเสื่อมเสียเป็นตัวอย่างไม่ดีต่อเยาวชน ที่ทำไปจำเป็นจริงๆ เพราะต้องเลี้ยงครอบครัว มีแม่ มีน้องต้องส่งน้องเรียน มีคนที่บ้านอีกหลายคน เพราะรายได้ที่มีมันไม่พอ เลยจำเป็นต้องทำ ไม่คิดว่าจะผิดขนาดนี้ ไม่ทราบว่าจะต้องโดนข้อหาหนัก

“ก่อนไลฟ์ คิดแค่ว่า อยากหาเงินไปจุนเจือครอบครัวมากกว่า ก่อนหน้าไลฟ์สดบ่อย แต่ไม่เคยถอดเสื้อผ้าขนาดนี้ ในวันนั้น เป็นความต้องการของเพจในการเพิ่มยอดไลค์ยอดแชร์ ไม่มีเจตนาจะอนาจาร วันที่เกิดเหตุ ยอดคนดู 3 หมื่น ยอดคนไลก์ 5-6 พัน หลังจากวันนั้นก็มีผลกระทบมีคนด่าบ้าง โดยการไลฟ์เป็นไปตามกติการของคนว่าจ้าง เช่น มีคนชมหมื่นขึ้นก็จะได้เงินหลักหมื่น มีการระบุว่า ต้องทำอะไรบ้าง ต้องถอดอะไรบ้าง แต่เป็นการต้องการยอดไลก์ยอดวิว โดยยังมีพริตตี้อีกมากที่ทำแบบนี้ เพียงแต่ช่วงนี้ตัวเองเป็นกระแสเลยเกิดเรื่องขึ้น” ระหว่างแถลงข่าว เมญ่า ได้ร่ำไห้และยกมือขอโทษ บอกว่า ไม่อยากให้เยาวชนทำตาม เป็นสิ่งไม่ดีและจะติดตัวไปจนตาย

ด้านกุ๊บกิ๊บ เปิดเผยว่า ในส่วนที่ผิดก็ยอมรับว่า ผิด แต่กิ๊กกับเมญ่า มีเพจเต้นไม่กี่เพจที่เต้นด้วยกัน ส่วนใหญ่จะแยกรับเดี่ยวๆ เป็นเพจๆ ไม่เกี่ยวกัน โดยเพจไม่ได้มีส่วนรู้เห็นอะไรมาก จ้างตามงบที่มี จะมีการถามก่อนว่า เต้นแรงได้แค่ไหน ส่วนตัว หนูถอดเอง ยอมรับว่าถอดเอง แต่ตอนทำคู่ ยอมรับว่า ต้องการยอดไลก์ยอดแชร์เยอะหน่อย ก็ไม่คิดว่าจะมาถึงจุดนี้ จากนี้ก็คงจะกลับไปทำงานแบบเดิม

พ.ต.อ.อำนาจ อินทรศวร ผกก. สน.บางเขน เปิดเผยว่าข้อหา การกระทำดังกล่าวถือเป็นความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์(ฉบับแก้ไข) พ.ศ.2560 มาตรา14( 4 ) และประมวลกฎหมายอาญา มาตรา83 และมาตรา 91 ซึ่งมีอัตราโทษจำคุกไม่เกิน 5 ปี ปรับไม่เกิน 1 แสนบาท  ซึ่งถือว่าเป็นคดี ที่มีโทษสูง ส่วนผลของโทษจะเป็นอย่างไร อยู่ในดุลพินิจของศาล