“น้ำเพชร- ศศิ” ได้ลุ้นต่อ ฝ่าด่านอรหันต์ เข้ารอบมิสอินเตอร์เนชั่นแนล ไทยแลนด์ 2015

      หลังจากเป็นกระแสกับอดีตนางงามอย่าง น้ำเพชร สุณัณณิภาร์ กฤษณสุวรรณ  อดีตรองอันดับ2 จากเวทีมิสยูนิเวิร์ส 2014 ที่โดนกองประกวดปลด   และ  ศศิ สินทวี  รองมิสแกรนด์ไทยแลนด์ (มิสเอิร์ธไทยแลนด์ 2014)  ที่มีปัญหากับผู้จัด ณวัฒน์ อิศรไกรศีล

       ล่าสุดประกาศผลคัดเลือกผู้เข้ารอบ ได้จำนวน 64คน ก็มีชื่อของทั้งคู่อยู่ในนั้นด้วย  แต่ก็ยังมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์อยู่บ้าง ในกรณีสาว "น้ำเพชร"  มีบางคนคิดว่าเข้ารอบมาได้อย่างไร?  แล้วกรณีของ "ศศิ"  จะมีโอกาสได้เป็นตัวแทนประเทศอีกหรือไม่!

       โดยต้องรอลุ้นกันต่อไป ในวันที่ 10 ก.ค. 2558 ว่า ทั้ง ศศิ และ น้ำเพชร  จะสามารถฝ่าด่านเป็น 1 ใน 12 คนสุดท้ายได้มั้ย?

     เรียบเรียงโดย www.tvpoolonline.com
     Cr.
Miss International Thailand  

“น้ำเพชร- ศศิ”  ได้ลุ้นต่อ ฝ่าด่านอรหันต์ เข้ารอบมิสอินเตอร์เนชั่นแนล ไทยแลนด์ 2015 “น้ำเพชร- ศศิ”  ได้ลุ้นต่อ ฝ่าด่านอรหันต์ เข้ารอบมิสอินเตอร์เนชั่นแนล ไทยแลนด์ 2015 “น้ำเพชร- ศศิ”  ได้ลุ้นต่อ ฝ่าด่านอรหันต์ เข้ารอบมิสอินเตอร์เนชั่นแนล ไทยแลนด์ 2015 “น้ำเพชร- ศศิ”  ได้ลุ้นต่อ ฝ่าด่านอรหันต์ เข้ารอบมิสอินเตอร์เนชั่นแนล ไทยแลนด์ 2015
“น้ำเพชร- ศศิ”  ได้ลุ้นต่อ ฝ่าด่านอรหันต์ เข้ารอบมิสอินเตอร์เนชั่นแนล ไทยแลนด์ 2015 “น้ำเพชร- ศศิ”  ได้ลุ้นต่อ ฝ่าด่านอรหันต์ เข้ารอบมิสอินเตอร์เนชั่นแนล ไทยแลนด์ 2015 “น้ำเพชร- ศศิ”  ได้ลุ้นต่อ ฝ่าด่านอรหันต์ เข้ารอบมิสอินเตอร์เนชั่นแนล ไทยแลนด์ 2015

แสดงความคิดเห็น