ม่วนกันถ้วนหน้า เปิดตัววันแรก หนัง ส่ม ภัค เสี่ยน แตะ 10 ล้าน เริ่ดมาก!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ม่วนหลายๆเด้อคร่าาาา.. ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าหนังคอมมาดี้กลิ่นอีสานอย่าง “ส่ม ภัค เสี่ยน” จากค่าย “เอ็มพิคเจอร์ส” และ “บั้งไฟ ฟิล์ม” กำกับโดย “เอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา” ลูกสาว “หม่ำ จ๊กมก” พึ่งจะลงโรงฉายวันแรกเมื่อ 31 สิงหาคม ที่ผ่านมา แค่ในกรุงเทพฯ ก็ทำรายได้ไปกว่า 5.5 ล้านบาท ยังไม่รวมรายได้จากทั่วประเทศ ที่รวมๆแล้ววันแรกของการฉาย รายได้แตะๆหลัก 10 ล้านเลยทีเดียว หลังจากได้ยกทัพนักแสดง ทีมงานและนักข่าวไปเปิดตัวรอบสื่อมวลชนกันไกลถึงโคราช บรรยากาศคึกคักสุดๆ เพราะน้อยครั้งมาก ที่ภาพยนตร์ไทยจะไปจัดฉายรอบปฐมทัศน์ที่ต่างจังหวัด

ความบันเทิงสนุกสนานก็เริ่มต้นขึ้นด้วย มินิคอนเสิร์ตจาก “เพชร สหรัตน์” ก่อนที่ พี่หม่ำ”จะจับไมค์เป็นพิธีกรของงานเสียเอง โดยสัมภาษณ์ลูกสาว “เอ็ม บุษราคัม” ผู้กำกับ และ เหล่าบรรดานักแสดงนำ “โตโน่-ภาคินน , ไข่มุก เดอะวอยซ์ , คริส เดอะสตาร์ ฯลฯ ยิงมุกกันกระจาย ก่อนที่จะมีเซอร์ไพร์สวันเกิดเล็ก ๆ จากคุณแม่ของ “โตโน่” ที่หอบเค้กมาให้ให้กับ “โตโน่ ภาคิน” ที่เกิดตรงกับวันนี้พอดี ก่อนที่จะไปฟังเพลง “ฮักเจ้าจนตาย” ที่เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ แฟนๆไม่ว่าจะภาคอีสาน หรือทุกภาคทั่วประเทศ ห้ามพลาดหนัง “ส่ม ภัค เสี่ยน” เด็ดขาด เพราะฮาจนขากรรไกรค้างแน่นอน แล้วมาดูกันสิว่า รายได้ของหนังไทยเรื่องนี้จะมาแรงแซงหนังเรื่องอื่นๆได้บ้างรึเปล่า แต่ล่าสุดก็ถือว่าเป็นการเปิดตัวรายได้มาดีทีเดียว น่าลุ้นสุดๆ

 

ม่วนกันถ้วนหน้า เปิดตัววันแรก หนัง ส่ม ภัค เสี่ยน แตะ 10 ล้าน เริ่ดมาก!! ม่วนกันถ้วนหน้า เปิดตัววันแรก หนัง ส่ม ภัค เสี่ยน แตะ 10 ล้าน เริ่ดมาก!! ม่วนกันถ้วนหน้า เปิดตัววันแรก หนัง ส่ม ภัค เสี่ยน แตะ 10 ล้าน เริ่ดมาก!! ม่วนกันถ้วนหน้า เปิดตัววันแรก หนัง ส่ม ภัค เสี่ยน แตะ 10 ล้าน เริ่ดมาก!!
ม่วนกันถ้วนหน้า เปิดตัววันแรก หนัง ส่ม ภัค เสี่ยน แตะ 10 ล้าน เริ่ดมาก!! ม่วนกันถ้วนหน้า เปิดตัววันแรก หนัง ส่ม ภัค เสี่ยน แตะ 10 ล้าน เริ่ดมาก!! ม่วนกันถ้วนหน้า เปิดตัววันแรก หนัง ส่ม ภัค เสี่ยน แตะ 10 ล้าน เริ่ดมาก!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]