เกิดเต็มตัว น้องนารา แอ๊บได้น่าตบสุดๆกับท่าอวดแหวนในตำนาน ในซีรีส์ รักลองใจ

หมั่นไส้นังนี่มากกก!! น่าตบสุดๆ พูดเป็นเสียงเดียวกันสำหรับแฟนๆละคร Club Friday To Be Continued ตอน รักลองใจ” ทางช่อง “GMM 25″ แม้ซีรีส์จะจบไปแล้ว แต่คนดูไม่ยอมจบจริงๆ เพราะความแรงและแอ๊บใสของ “น้องพิณ” หรือน้อง “นารา เทพนุภา” ที่หล่อนปาดหน้าเค้กมาแรงแซงทุกคน ตั้งแต่ “น้องพิณ” ชีลงสนามความแอ๊บ ก็เรียกกระแสความหมั่นไส้ เบ้ปากแรง จากคนดูที่พร้อมยกสวนสตรอวเบอร์รี่ไปถล่มทันที

โดยเฉพาะท่าอวดแหวนในตำนานนี่แหละ ฉากแรงอีกหนึ่งฉากในซีรีส์ที่ตราตรึงใจคนดูมาก เพราะดูตอนนี้แล้ว อยากจะพุ่งไปตบหน้าจอทีวีทันที หมั่นไส้สุดๆ คนดูพร้อมใจกันพูดถึงความสตรอว์ตัวแม่ของ “น้องพิณ” จนอยากจะเข้าไปช่วย “พลอย” หรือ “โม-มนชนก” ฉะ “น้องพิณ” สักรอบ เพื่อความสะใจ รวมถึงฉากตอนจบของเรื่องที่ “พิณ” หย่ากับ “เจ” และโดดขึ้นรถหรูสีแดงไปนั่งสวยๆ กับผู้ชายคนใหม่ ที่ทำคนดูค้างคาใจว่าทำไม “น้องพิณ” จอมแอ๊บไม่เห็นได้รับเวรกรรมอะไรเลย จนมีกระแสเรียกร้องกันมาหลายเสียงอยากให้มีภาค 3 กันอีกรอบ เพราะอยากเห็นความรักของ “คุณแต๊ง” กับ “พลอย” ให้ฟินกันอีก อยากเห็น “เจ” มีแฟนใหม่ และสำคัญอยากเห็น “น้องพิณ” จอมแอ๊บได้รับผลกรรมที่ตัวเองก่อเอาไว้ ส่วนจะมีภาค 3 ให้คนดูได้สะใจกับ “น้องพิณ” หรือไม่ คงต้องลุ้นกันต่อไป แต่บอกไว้นิดนึง เผื่อคนจะอินเกิน “น้องพิณ” หรือ “น้องนารา” ตัวจริงแตกต่างจากในละครนะจ๊ะ อิอิ

เกิดเต็มตัว น้องนารา แอ๊บได้น่าตบสุดๆกับท่าอวดแหวนในตำนาน ในซีรีส์ รักลองใจ เกิดเต็มตัว น้องนารา แอ๊บได้น่าตบสุดๆกับท่าอวดแหวนในตำนาน ในซีรีส์ รักลองใจ เกิดเต็มตัว น้องนารา แอ๊บได้น่าตบสุดๆกับท่าอวดแหวนในตำนาน ในซีรีส์ รักลองใจ เกิดเต็มตัว น้องนารา แอ๊บได้น่าตบสุดๆกับท่าอวดแหวนในตำนาน ในซีรีส์ รักลองใจ
เกิดเต็มตัว น้องนารา แอ๊บได้น่าตบสุดๆกับท่าอวดแหวนในตำนาน ในซีรีส์ รักลองใจ เกิดเต็มตัว น้องนารา แอ๊บได้น่าตบสุดๆกับท่าอวดแหวนในตำนาน ในซีรีส์ รักลองใจ เกิดเต็มตัว น้องนารา แอ๊บได้น่าตบสุดๆกับท่าอวดแหวนในตำนาน ในซีรีส์ รักลองใจ เกิดเต็มตัว น้องนารา แอ๊บได้น่าตบสุดๆกับท่าอวดแหวนในตำนาน ในซีรีส์ รักลองใจ เกิดเต็มตัว น้องนารา แอ๊บได้น่าตบสุดๆกับท่าอวดแหวนในตำนาน ในซีรีส์ รักลองใจ เกิดเต็มตัว น้องนารา แอ๊บได้น่าตบสุดๆกับท่าอวดแหวนในตำนาน ในซีรีส์ รักลองใจ เกิดเต็มตัว น้องนารา แอ๊บได้น่าตบสุดๆกับท่าอวดแหวนในตำนาน ในซีรีส์ รักลองใจ เกิดเต็มตัว น้องนารา แอ๊บได้น่าตบสุดๆกับท่าอวดแหวนในตำนาน ในซีรีส์ รักลองใจ

แสดงความคิดเห็น