หนังฝรั่งเศส LOVE 3D เป็นหนังเรื่องแรกติดเรท 16

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

       ปกติเรท NC-17 หรือห้ามเด็กอายุต่ำกว่า 18 เข้าชมเด็ดขาด เพราะมีภาพอนาจาร ความรุนแรง และไม่เหมาะสมกับเด็ก แต่สำหรับหนังอีโรติคเรื่อง LOVE ที่จะฉายระบบสามมิตินี้ได้รับเรทที่ระบุว่าห้ามอายุต่ำกว่า 16 ปีเข้าชม ด้วยหนังมีการร่วมเพศชัดเจนและเนื้อหาทางเพศที่เปิดเผยมากๆ

       ทางผู้กำกับเอง Gaspar Noé ก็ไม่ยอมอ่อนข้อต่อระบบเซนเซอร์ ทำให้ผู้สร้างต้องนำหนังตัวอย่างที่แสนจะหวาดเสียวไปฉายในเทศกาลหนังเมืองคานส์เมื่อเดือนก่อน และสร้างกระแสทันที

       ต่อมามีการปล่อยทีเซอร์ฉบับที่ยาวกว่าหนึ่งนาทีกว่าออกมา พร้อมภาพโปสเตอร์ที่ต้องขอบอกว่า เต็มไปด้วยความวาบหวิวสยิวมากๆ การโชว์นม และก้นถือว่าเด็กๆ ไปเลย เพราะมีมากกว่านั้นเยอะ ทั้งมังกรที่พ่นน้ำเปรอะมือ การแลกลิ้นของสองสาวหนึ่งหนุ่ม การสอดใส่จริงและเซ็กส์แฟนตาซีแปลกประหลาด

      เนื้อเรื่องของหนังก็ไม่เปิดเผยอะไรมาก นอกจากเป็นชีวิตของชายอเมริกัน 25 ปีที่หลงรักสาววัยรุ่นชื่ออีเล็คตร้า Electra และสาวอีกคนหนึ่งจึงกลายเป็นเมโลดราม่ารักสามเศร้า โดยผู้กำกับบอกนิยามของหนังไว้สั้นๆ ว่า “give the men a boner and make the girls cry” ช่วยทำให้น้องชายแข็งแล้วก็ทำให้สาวๆ ร้องไห้   

       นักแสดงนำชายชื่อ Karl Glusman รับบทหนัก Murphy ต้องเล่นกับดาราสาวถึงสองคน นำหญิงชื่อ Aomi Muyock รับบท Electra หนึ่งในฉากที่ผู้ชมต้องขมิบตัวไปในโรงหนังคือ ทั้งคู่นอนบนเตียงเปลือยเปล่า ฝ่ายชายใช้นิ้วให้ฝ่ายหญิง ขณะที่ฝ่ายหญิงใช้มือช่วยฝ่ายชายจนน้ำข้นเปื้อนเต็มมือของเธอ ฉากนี้ไม่มีการตัดต่อใดๆ ผู้กำกับแช่ภาพทั้งหมดไว้จนกระทั่งฝ่ายชายเสร็จกิจ

     ซึ่งหนังจะฉายที่ฝรั่งเศสในวันที่ 15 ก.ค. นี้

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]