หนังฝรั่งเศส LOVE 3D เป็นหนังเรื่องแรกติดเรท 16

       ปกติเรท NC-17 หรือห้ามเด็กอายุต่ำกว่า 18 เข้าชมเด็ดขาด เพราะมีภาพอนาจาร ความรุนแรง และไม่เหมาะสมกับเด็ก แต่สำหรับหนังอีโรติคเรื่อง LOVE ที่จะฉายระบบสามมิตินี้ได้รับเรทที่ระบุว่าห้ามอายุต่ำกว่า 16 ปีเข้าชม ด้วยหนังมีการร่วมเพศชัดเจนและเนื้อหาทางเพศที่เปิดเผยมากๆ

       ทางผู้กำกับเอง Gaspar Noé ก็ไม่ยอมอ่อนข้อต่อระบบเซนเซอร์ ทำให้ผู้สร้างต้องนำหนังตัวอย่างที่แสนจะหวาดเสียวไปฉายในเทศกาลหนังเมืองคานส์เมื่อเดือนก่อน และสร้างกระแสทันที

       ต่อมามีการปล่อยทีเซอร์ฉบับที่ยาวกว่าหนึ่งนาทีกว่าออกมา พร้อมภาพโปสเตอร์ที่ต้องขอบอกว่า เต็มไปด้วยความวาบหวิวสยิวมากๆ การโชว์นม และก้นถือว่าเด็กๆ ไปเลย เพราะมีมากกว่านั้นเยอะ ทั้งมังกรที่พ่นน้ำเปรอะมือ การแลกลิ้นของสองสาวหนึ่งหนุ่ม การสอดใส่จริงและเซ็กส์แฟนตาซีแปลกประหลาด

      เนื้อเรื่องของหนังก็ไม่เปิดเผยอะไรมาก นอกจากเป็นชีวิตของชายอเมริกัน 25 ปีที่หลงรักสาววัยรุ่นชื่ออีเล็คตร้า Electra และสาวอีกคนหนึ่งจึงกลายเป็นเมโลดราม่ารักสามเศร้า โดยผู้กำกับบอกนิยามของหนังไว้สั้นๆ ว่า “give the men a boner and make the girls cry” ช่วยทำให้น้องชายแข็งแล้วก็ทำให้สาวๆ ร้องไห้   

       นักแสดงนำชายชื่อ Karl Glusman รับบทหนัก Murphy ต้องเล่นกับดาราสาวถึงสองคน นำหญิงชื่อ Aomi Muyock รับบท Electra หนึ่งในฉากที่ผู้ชมต้องขมิบตัวไปในโรงหนังคือ ทั้งคู่นอนบนเตียงเปลือยเปล่า ฝ่ายชายใช้นิ้วให้ฝ่ายหญิง ขณะที่ฝ่ายหญิงใช้มือช่วยฝ่ายชายจนน้ำข้นเปื้อนเต็มมือของเธอ ฉากนี้ไม่มีการตัดต่อใดๆ ผู้กำกับแช่ภาพทั้งหมดไว้จนกระทั่งฝ่ายชายเสร็จกิจ

     ซึ่งหนังจะฉายที่ฝรั่งเศสในวันที่ 15 ก.ค. นี้

หนังฝรั่งเศส LOVE 3D เป็นหนังเรื่องแรกติดเรท 16 หนังฝรั่งเศส LOVE 3D เป็นหนังเรื่องแรกติดเรท 16 หนังฝรั่งเศส LOVE 3D เป็นหนังเรื่องแรกติดเรท 16 หนังฝรั่งเศส LOVE 3D เป็นหนังเรื่องแรกติดเรท 16
หนังฝรั่งเศส LOVE 3D เป็นหนังเรื่องแรกติดเรท 16 หนังฝรั่งเศส LOVE 3D เป็นหนังเรื่องแรกติดเรท 16 หนังฝรั่งเศส LOVE 3D เป็นหนังเรื่องแรกติดเรท 16

แสดงความคิดเห็น